Thứ năm, 14/6/2012, 10:00 (GMT+7)

Tiệc buffet tại nhà hàng Kobe Teppanyaki

Thực khách vừa được ăn ngon, vừa được tận mắt khám phá công thức chế biến món ăn của Nhật và màn trình diễn nấu ăn ấn tượng.

Khi đến với nhà hàng, thực khách sẽ thưởng thức các món ăn được chế biến tại chỗ do các nữ đầu bếp của nhà hàng chế biến theo phong cách nấu ăn truyền thống của Nhật - phong cách Teppanyaki, nấu ăn trên mặt thép phẳng, rộng.

]

Ngoài ra, nhà hàng còn nổi tiếng với món súp Mai Xá, được chế biến theo công thức gia truyền có hương vị đặc biệt.

Tại Kobe Teppanyaki, hầu hết các món Nhật đều được chế biến khá đơn giản và không sử dụng gia vị, không cầu kỳ và ít béo. Các nữ đầu bếp chế biến các món ăn đặc trưng của Nhật với công thức đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon đặc trưng của các món ăn. 

]

Nhà hàng Kobe có không gian kín với thiết kế phòng ăn riêng biệt, thích hợp với các bữa ăn gia đình, họp mặt riêng tư mà không bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh.

]

Nhà hàng Kobe Teppanyaki Việt Nam ở Tú Xương được liên doanh giữa Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mai Xá và khách sạn Le President. Chuỗi nhà hàng Kobe tại Campuchia được doanh giữa ông Frankie Wu và khách sạn Le President. Hiện ở Campuchia đã có 3 nhà hàng Kobe Teppanyaki tạicác thành phố lớn như: Phnompenh và Siem Riep.

]

Lần đầu tiên, nhà hàng món Nhật Kobe Teppanyaki sẽ tổ chức chương trình phục vụ buffet đặc biệt với hơn 25 món nướng và 10 món sushi, chỉ với giá 869.000 nghìn đồng một người. Chương trình diễn ra trong hai ngày 16, 17/6 từ 17h-21h. Trẻ em dưới 1m2 sẽ được giảm 50% giá vé. Giá này bao gồm rượu vang và nước uống.

Liên hệ đặt chỗ trước tại nhà hàng Kobe:

13A Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 39320187 - 39320189

Minh Thư

Ý kiến bạn đọc ()