Thứ hai, 30/12/2013, 11:00 (GMT+7)

Tiệc ẩm thực giữa thiên nhiên

Công Viên Nhỏ là địa chỉ ẩm thực mới xuất hiện ở Hà Nội, phục vụ các món lẩu, nướng ba miền với hương vị đặc trưng, phong phú.

Công Viên Nhỏ có diện tích 5.000m2 bao gồm: rừng cây, đồng cỏ, khóm hoa, tảng đá, mái cọ, cột gỗ... được tạo ra bởi Công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương (HVG). Bao quanh nhà hàng là cảnh quan rộng với cây cối, đồi cỏ và hoa sắc màu nhưng cũng hoang sơ, tinh khiết. Các góc nhìn ở lầu Phượng Hoàng hay ở Hồng Hạc, Kim Tước, Hoàng Yến…đều hướng ra thiên nhiên.

Anh_1.jpg

Mọi góc nhìn đều hướng ra thiên nhiên.

Cổng chào của nhà hàng với hai nửa vòng tròn khép lại, tượng trưng cho sự hoàn thiện và bền vững. Đó cũng là triết luận của Công Viên Nhỏ trong tiến trình xây dựng và phát triển của mình. Kiến trúc lầu Phượng Hoàng là một sự biến cách của kiến trúc nhà sàn, với cột gỗ và kính bao che trong suốt, ngăn cách giữa trong và ngoài đã được xóa nhòa. Ở các phòng VIP nhỏ, cảm thức đồ họa độc đáo từ tre trúc và mảng màu trừu tượng, làm cho các phòng này trở nên độc đáo.

Anh_2.jpg

Cảm thức đồ họa độc đáo tại các phòng VIP.

Tại quầy bar, du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ kiến trúc và cảnh quan của Công Viên Nhỏ, lầu Phượng Hoàng, mỏm đồi hoa, lối đi uốn lượn, dãy phòng VIP và các loại độc ẩm hương vị thiên nhiên.

Anh_3.JPG

Quầy bar trung tâm - giọt ngọc giữa rừng xanh của Công Viên Nhỏ.

Công Viên Nhỏ là một địa chỉ ẩm thực mới xuất hiện ở Hà Nội, tập trung chính vào 3 loại: lẩu gà quê rượu nếp, lẩu cua đồng, lẩu rau sạch Flamingo. Nếu lẩu gà rượu nếp mang một hương vị ưa thích của vùng quê lúa trù phú của đồng bằng Bắc Bộ; lẩu cua đồng mang hương vị quê đặc trưng với quả dọc nướng, dấm bỗng thì lẩu rau sạch Flamingo là 100% rau sạch được trồng từ vườn rau sạch Flamingo Đại Lải Resort. Nước dùng tinh tế, giao hòa giữa hương vị lẩu nấm Nhật Bản và hương vị canh bổ dưỡng dân gian.

Nhà hàng này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ thưởng thức ẩm thực, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, họp mặt của gia đình, bạn bè hay công ty: hội nghị khách hàng, tiệc ra mắt sản phẩm mới, hội thảo, gala dinner…

Thông tin liên hệ: Công Viên Nhỏ.

Địa chỉ: số 36/76, An Dương, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 043 710 1515; Hotline: 0968 03 6866.

Email: sales-cvn@hvg.com.vn.
Website: www.congviennho.com.

(Nguồn: Công Viên Nhỏ)