Thứ hai, 11/6/2012, 15:00 (GMT+7)

King BBQ tặng thẻ bia miễn phí

Đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng Hàn Quốc King BBQ Hà Nội, bạn sẽ được tặng một thẻ bia trị giá hai chai bia tươi Tiger.

Chuỗi nhà hàng King BBQ được biết đến là nhà hàng Hàn Quốc với món sường bò nướng ngon trên thế giới. Công thức chế biến và tẩm ướp món sườn được một trong những đầu bếp Hàn Quốc có kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu và trực tiếp chế biến. Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức 4 món ăn nằm trong top 50 món ngon nhất hành tinh do CNN bình chọn: sườn bò nướng, Bulgogi, Bibimbap, kim chi.

u

Nhà hàng King BBQ có không gian thoải mái, sang trọng sẽ là nơi dành cho các buổi gặp gỡ bạn bè, người thân và đối tác.

j

Đồng hành cùng giải vô địch bóng đá châu Âu - Euro Cup 2012, mỗi khách hàng khi đến thưởng thức tại nhà hàng Hàn Quốc King BBQ tại Hà Nội sẽ được tặng một thẻ bia trị giá hai chai bia tươi Tiger. Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 11/6, áp dụng với các điều kiện như sau: hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ áp dụng cho tất cả các chương trình khuyến mại tại nhà hàng; hóa đơn từ 200.000 đồng đến dưới 500.000 đồng sẽ không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác tại nhà hàng.

j

Tiger là một trong những loại thức uống phổ biến trong nhiều nhà hàng ở châu Á. Loại bia này được sản xuất từ công nghệ lên men độc đáo, được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu, nhờ đó, không bị pha lẫn bất kỳ men tạp nào từ quá trình ủ, giữ được mùi thơm đặc trưng và hương vị mát lạnh.

Hệ thống chuỗi nhà hàng King BBQ:

- Tại Hà Nội: Nhà hàng King BBQ, tầng 1, tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính. ĐT: 04 6255 7755
- Tại TP HCM: Gian hàng B3-03B, tầng B3, Vincom Center - 70 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1. ĐT: 08 3993 9486

Website: www.kingbbq.com.vn
Facebook: www.facebook.com/KingBBQ.VN

Minh Thư

Ý kiến bạn đọc ()