Hải sản cuối năm tại Happy Tôm

Thứ tư, 21/12/2011 15:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong tiết trời se lạnh cuối đông, nhà hàng Happy Tôm mang đến cho khách hàng thực đơn hải sản phong phú, độc đáo.

Nổi tiếng với hình thức butffet hải sản, Happy Tôm mang đến cho khách hàng các món ăn ngon miệng được chế biến từ cua biển, hào, tôm càng trứng, nghêu, sò, ốc, cá... Tất cả đều tươi ngon và mang hương vị thuần khiết đặc trưng của biển. Thêm vào đó, các loại hải sản được hòa quyện trong những gia vị chất lượng, mang nét đặc trưng của khẩu vị người Sài Gòn. Chỉ với 199.000 đồng một người, thực khách có thể thưởng thức hải sản tươi ngon thỏa thích với hơn 70 loại hải sản và thức ăn các loại.

Tôm càng trứng.

Tôm càng trứng.

Hải sản tươi.

Hải sản tươi.

Nhà hàng có không gian khoáng đãng với những dãy bàn được sắp xếp phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Từng bếp than hồng được chăm chút cẩn thận sao cho vừa đủ lửa để hải sản chín đều mà vẫn giữ được độ tươi ngon vốn có, đảm bảo chất lượng món ăn.

Cua bể.

Cua bể.

Hào.

Hào.

Nhân dịp cuối năm, Happy Tôm có ưu đãi dành cho khách đặt bàn trước từ nay đến hết 31/12. Bạn sẽ không chỉ được ăn thoải mái hải sản mà còn được miễn phí sữa chua mát lạnh. Đặc biệt, nhà hàng dành ưu đãi lớn cho các cơ quan, doanh nghiệp muốn tổ chức tiệc liên hoan cuối năm với những gói dịch vụ độc đáo, đa dạng.

Cá chiên.

Cá chiên.

Thông tin liên hệ: Làng chài Happy Tôm - 25 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM. ĐT: 08 2241 9199; Website: http://www.happytom.vn.

Cẩm Ly

Bạn có thể quan tâm

Ý kiến bạn đọc ()