Chủ nhật, 5/11/2017, 17:04 (GMT+7)

Giới trẻ rồng rắn xếp hàng mua trà sữa ở phố Nhà Thờ, Hà Nội

Từ sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng ở phố Nhà Thờ để có thể sở hữu ly trà sữa Sharetea thơm ngon.

gioi-tre-rong-ran-xep-hang-mua-tra-sua-o-pho-nha-tho-ha-noi

Với chương trình khuyến mãi mua một tặng một trong ngày khai trương, ngay từ sớm, thương hiệu trà sữa Đài Loan - Sharetea đã thu hút nhiều bạn trẻ đến xếp hàng mua.

gioi-tre-rong-ran-xep-hang-mua-tra-sua-o-pho-nha-tho-ha-noi-1

Sharetea là thương hiệu trà sữa được yêu thích tại Sài Gòn với hệ thống cửa hàng nằm ở khu vực trung tâm như phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngã 6 Phù Đổng. Ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, Sharetea đã “bắt sóng” được với giới trẻ thủ đô.

gioi-tre-rong-ran-xep-hang-mua-tra-sua-o-pho-nha-tho-ha-noi-2

Các bạn trẻ vui vẻ sefie cùng bình trà. Trong ngày khai trương, khuyến mãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong menu và không giới hạn số lượng. Cửa hàng phục vụ đến 2h ngày hôm sau để tất cả các bạn trẻ đều có cơ hội thưởng thức Sharetea và tận hưởng chương trình khuyến mãi.

gioi-tre-rong-ran-xep-hang-mua-tra-sua-o-pho-nha-tho-ha-noi-3

Đặc biệt, với sự góp mặt của ca sĩ Min cá tính cùng những ca khúc hit nhất trong thời gian vừa qua như Hôn anh, Có em chờ.... các fan trà sữa có thể vui vẻ nghe ca nhạc trong khi chờ đợi.  “Đứng hát mà thấy các bạn uống trà sữa là Min cũng xốn xang lắm, chỉ mong mau được thưởng thức ly trà xoài thần thánh cho đỡ thèm”, Min hài hước chia sẻ.

gioi-tre-rong-ran-xep-hang-mua-tra-sua-o-pho-nha-tho-ha-noi-4

Sau màn trình diễn, Min cũng đã nhanh chóng “xử đẹp” một ly trà xoài và một ly trà sữa Hokkaido mà cô nàng ghiền từ lâu.

gioi-tre-rong-ran-xep-hang-mua-tra-sua-o-pho-nha-tho-ha-noi-5

Min cũng tranh thủ lưu lại khoảng khắc với những nhân viên trẻ trung, năng động của Sharetea - 25 phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngọc Anh

Ý kiến bạn đọc ()