Thứ hai, 26/9/2016, 10:00 (GMT+7)

InterContinental Đà nẵng được vinh danh khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á

Với giải thưởng này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành khu nghỉ dưỡng Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng danh giá quốc tế nhất.

polyad

Ngày 23/9, tại khách sạn Conrad Hotel Hongkong, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã được Tạp chí Business Traveller trao danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng khách sạn tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương”.

polyad

Để đạt giải thưởng này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua hàng loạt khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các thiên đường du lịch trong khu vực châu Á Thái Bình Dương như Alila Seminyak Bali (Indonesia); Four Seasons Samui (tại đảo Koh Samui Thái Lan)…

polyad

Đây cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới trong hai năm liền 2014 và 2015 được World Travel Awards trao giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Nhiều hạng mục trong khu nghỉ dưỡng như Harnn Heritage Spa được World Spa Awards trao giải Spa mới tốt nhất thế giới, nhà hàng Lamaison 1888 được CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới…

polyad

Mới đây, vượt qua hàng nghìn khu nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển nổi tiếng từ vùng biển Australia đến Caribbean, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã lọt vào top 21 khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất thế giới, theo bình chọn của CNN.

polyad

Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

polyad

Nơi đây gồm 197 phòng mở rộng tầm nhìn ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ, được trang hoàng bởi lụa thêu tay và những vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương. Trong nhiều năm qua, khu nghỉ dưỡng đã trở thành điểm đến của các ngôi sao, chính trị gia và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới.

(Nguồn: Sun Group)