Thứ năm, 5/7/2018, 11:22 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Thủy dự khai trương nhà hàng Akira Back

Người đẹp có cơ hội trò chuyện và thưởng thức những món ăn sáng tạo của vị bếp trưởng Nhật Bản tài hoa - Akira Back.

Vừa qua, Hoa hậu Thu Thủy dự lễ khai trương một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội, nằm trong khuôn viên của khách sạn 5 sao  JW Marriott Hanoi.

Vừa qua, Hoa hậu Thu Thủy dự lễ khai trương một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Hà Nội, nằm trong khuôn viên của khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi. Người đẹp diện chiếc váy hai dây màu trắng, khoe nét đẹp yêu kiểu, dịu dàng.

Dù đã đăng quang hơn 20 năm nhưng Hoa hậu Việt Nam 1994 luôn gây được sự chú ý mỗi khi xuất hiện bởi nụ cười tươi tắn, vẻ ngoài trẻ trung quên tuổi. Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng, người đẹp Thu Thủy chia sẻ luôn chăm chỉ luyện tập Yoga và cố gắng lựa chọn một lối sống tích cực để có được thần thái rạng rỡ và xinh đẹp.

Dù đã đăng quang hơn 20 năm nhưng Hoa hậu Việt Nam 1994 luôn gây được sự chú ý mỗi khi xuất hiện bởi nụ cười tươi tắn, vẻ ngoài trẻ trung "quên tuổi". Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng, người đẹp Thu Thủy chia sẻ luôn chăm chỉ luyện tập Yoga và cố gắng lựa chọn một lối sống tích cực để có được thần thái rạng rỡ và xinh đẹp.

polyad

Tham dự sự kiện, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy có dịp trò chuyện với vị bếp trưởng tài ba Akira Back về những món ăn mới của anh. Đây là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam của chuỗi nhà hàng Akira Back nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên phục vụ các món ăn Nhật Bản. Vị bếp trưởng này luôn mang đến sáng tạo vô hạn vào các tác phẩm ẩm thực của mình, là những tuyệt tác của sự kết hợp khéo léo giữa món ăn Nhật hiện đại cùng nét chấm phá của ẩm thực Hàn Quốc và hòa quyện với nhiều quốc gia khác trên thế giới.

NGẨN NGƠ TRƯỚC NHAN SẮC MONG MANH TỰA SƯƠNG KHÓI CỦA HOA HẬU NGUYỄN THU THỦY - 3

Lễ khai trương còn có sự tham gia của Hoa hậu Dương Thùy Linh. Người đẹp vừa chiến thắng trong cuộc thi Mrs Worldwide 2018 tại Singapore.

NGẨN NGƠ TRƯỚC NHAN SẮC MONG MANH TỰA SƯƠNG KHÓI CỦA HOA HẬU NGUYỄN THU THỦY - 4

Thu Thủy và Dương Thùy Linh đã có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị tại nhà hàng Akira Back với những món ăn độc đáo cùng sự sáng tạo phá vỡ mọi giới hạn

Nhà hàng Akira Back tại khách sạn JW Marriott Hanoi có không gian sang trọng. Trước đó, chuỗi nhà hàng này đã có chi nhánh tại Las Vegas, Toronto, Singapore hay Dubai.

Nhà hàng Akira Back tại khách sạn JW Marriott Hanoi có không gian sang trọng. Trước đó, chuỗi nhà hàng này đã có chi nhánh tại Las Vegas, Toronto, Singapore hay Dubai.

Gỏi Sò Điệp - một trong những món ăn Nhật Bản sáng tạo của nhà hàng Akira Back Hanoi.

Gỏi Sò Điệp - một trong những món ăn Nhật Bản sáng tạo của nhà hàng Akira Back Hanoi.

Liên hệ Nhà hàng Akira Back:

Địa chỉ: Khách sạn JW Marriott Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0936.216.536.

Facebook: facebook.com/akirabackhanoi.

(Nguồn: Nhà hàng Akira Back)