Thứ ba, 3/5/2016, 00:11 (GMT+7)

10 khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

De Wallen ở Amsterdam, Patpong ở Bangkok, Geylang ở Singapore hay Kabukicho ở Tokyo luôn mời gọi khách bởi những cô nàng nóng bỏng. 

1. Pigalle, Paris, Pháp

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi

Pigalle là một khu phố đèn đỏ giữa lòng thủ đô Paris. Hoạt động mại dâm được tiến hành song song với những dịch vụ buôn bán đồ chơi người lớn, câu lạc bộ thoát y, hộp đêm... Những du khách đến đây dù là hiếu kỳ hay muốn vui vẻ một đêm nên cẩn thận bởi luôn có rất nhiều kẻ không bỏ lỡ cơ hội nào để rút sạch hầu bao của bạn.

Bạn sẽ mất khoảng 22 USD để xem một sex show trực tiếp và một khi đã vào bên trong, khách phải trả tối thiểu 22 USD cho một đồ uống. Đừng ngạc nhiên nếu chủ quán tính thêm các loại phí trên trời, hoặc những cô nàng nóng bỏng yêu cầu bạn mua đồ uống cho họ, mỗi món có thể lên tới cả 100 USD.

2. Kabukicho, Tokyo, Nhật Bản

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-1

Khu phố này được mở ra phần lớn để phục vụ dân địa phương, đáp ứng đủ yêu cầu của khách. Nếu vị khách nào muốn đổi gió cũng cần chuẩn bị kỹ tinh thần đón nhận những cuộc vui kỳ lạ diễn ra quanh năm. Các câu lạc bộ ở đây thường được tổ chức theo chủ đề và những kỹ nữ phục vụ sẽ hóa trang thành y tá, thư ký, nữ hầu phòng. Đây cũng là tụ điểm của những quán karaoke khỏa thân, cửa hàng bán búp bê tình dục và cũng là nơi những người chuyển giới, đồng tính thường xuyên lui tới.

Chi phí cho mỗi 2 tiếng trong các hộp đêm này từ 30 đến 140 USD, giá "vui vẻ" tại chỗ từ 20 USD còn giá qua đêm về tận phòng của gái làng chơi là 250 USD mỗi giờ.

3. Geylang, Singapore

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-2

Geylang không chỉ nổi tiếng là nơi thưởng thức món cháo ếch tuyệt hảo mà còn là khu đèn đỏ nổi tiếng ở đảo quốc sư tử, xung quanh con phố dài hàng km, nơi quy tụ nhiều gái mại dâm đến từ các quốc gia lân cận như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan đứng dọc con đường để mời gọi khách mua vui. 

Gái mại dâm ở đây được chia làm các mức giá 40 USD, 80 USD và 150 USD tùy vào độ xinh đẹp, có cô giá còn cao hơn. Mặc dù các khu mại dâm này hợp pháp nhưng cũng có nhiều cơ sở tại đây không được kiểm soát nên khách muốn ghé qua cần cần trọng.

4. Soi Cowboy, Bangkok, Thái Lan

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-3

Với chính quyền Thái Lan, Soi Cowboy không phải là một khu giả trí mà là một trong những quận đèn đỏ của đất nước này. Trong khi mại dâm và trình diễn thoát y bị coi là bất hợp pháp, các hoạt động khác lại được điều chỉnh và nới lỏng quản lý hơn. Phần lớn nữ phục vụ ở đây đều tham gia vào các hoạt động ngầm và có chung một mức giá. 

Các quán bar có tên gọi là go-go bar, nếu khách ra khỏi bar với một cô gái là nhân viên của quán, khách phải trả một loại chi phí là 15 USD. Giá mỗi giờ qua đêm với gái mại dâm từ 45 đến 125 USD.

5. Zona Norte ở Tijuana, Mexico

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-4

La Coahuila - con đường chính của Zona Norte - là nơi quy tụ nhiều câu lạc bộ thoát y, hộp đêm với nhiều cô gái ăn mặc sexy luôn túc trực chờ khách có nhu cầu. Adelitas, nhà thổ lớn nhất tại Tijuana, cũng là nhà thổ lớn nhất và lâu đời nhất ở Bắc Mỹ.

Khách sẽ mất khoảng 25 USD, công thêm 5 USD cho nhà chủ, gọi là tiền phòng, bất kể bạn có lên phòng hay không, còn lại tiền trả riêng cho gái làng chơi mỗi giờ "vui vẻ" là từ 50 đến 100 USD.  Cảnh sát có thể ập vào bất kỳ lúc nào và giải thích bằng tiếng Tây Ban Nha và đe dọa đưa bạn vào nhà tù.

6. Reeperbahn, Hamburg, Đức

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-5

Cuộc sống về đêm ở khu phố này hết sức ồn ào và nhộn nhịp với nhiều quán bar, nhà hàng, rạp hát và câu lạc bộ sôi động. Ngoài ra, khu đèn đỏ của thành phố Hamburg còn có những cửa hàng đồ chơi, bảo tàng, rạp chiếu phim về chủ đề nhạy cảm và câu lạc bộ thoát y.

Những dịch vụ qua đêm ở đây chỉ được tiến hành vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày, và giới hạn trong phạm vi phố Herbert. 

Các câu lạc bộ thoát y sẽ thu của mỗi khách 33 USD tiền vào cửa và khoảng 22 USD một đồ uống, giá "vui vẻ" là 50 USD mỗi 15 phút còn massage kích dục khoảng 55 đến 165 USD mỗi giờ. Hãy cẩn thận bởi bạn có thể bị lừa bằng chiêu mua đồ uống hộ các cô nàng, với giá có thể lên tới 40 USD một ly nước cam.

7. Patpong, Bangkok, Thái Lan

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-6

Khu phố này chủ yếu phục vụ khách du lịch và dân nhập cư. Trái với Soi Cowboy, chính phủ cấp phép cho Patpong hoạt động như một khu giải trí phức hợp, nhiều địa điểm vẫn mở cửa đến 2h sáng. Tại đây cung cấp những dịch vụ nóng bỏng kết hợp với đồ chơi tình dục với giá trên trời. Không chỉ vậy, những vũ nữ thoát y tại đây còn nổi tiếng với nhiều màn biểu diễn hoang dã. 

Tại hầu hết các quán, khách đều phải trả một chi phí cứng cho nhà chủ để các cô gái ra ngoài. Gái làng chơi ở Patpong có giá cao hơn ở Soi Cowboy, bước vào các hộp đêm này, khách đều phải trả 25 USD vé vào cửa, chưa tính các loại phí qua đêm, tiền nước uống.

8. Pascha, Cologne, Đức

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-7

Cologne là thành phố đầu tiên xây dựng nhà chứa cao tầng, bắt đầu hoạt động từ năm 1972. Những cô gái bán hoa ở đây thuê cho mình một căn phòng riêng, và chào mời khách trên các dãy hành lang khách sạn. Khách sẽ đi dọc những hành lang này và chọn cho mình một cô nàng ưng ý.

Khu phố này có diện tích tới 9.000 m2, có khoảng 200 nhân viên bao gồm cả những cô gái hành nghề mại dâm. Mỗi ngày, Pascha có thể phục vụ tới 1.000 khách.

Vé vào hành lang tối thiểu là 5,5 USD, sau đó mỗi cô gái lại ra một mức giá riêng và bỏ túi toàn bộ số tiền này mà không cần qua nhà chủ, nhưng thông thường ở mức 55 USD mỗi 15 phút.

9. Villa Tinto, Antwerp, Bỉ

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-8

Ở Bỉ, mại dâm được hợp pháp hóa. Chính phủ quản lý chặt chẽ 3 tòa nhà có 51 dãy phòng trong khu này kể từ khi nó mở cửa vào năm 2000. Villa Tinto chính là một trong những phố đèn đỏ an toàn và đáng tin cậy bậc nhất thế giới với sự quản lý của chính quyền. Đồn cảnh sát trực 24/24. Ngoài ra dưới mỗi chiếc giường còn được gắn nút báo động để bảo vệ những cô gái. 76% gái mại dâm ở đây là người Bulgari.

Các cô gái hành nghề sẽ ăn diện và đứng sau cửa kính chào mời khách qua đường. Không chỉ vậy, người ta cũng mở những buổi trình diễn sáng tạo ngoài sức tưởng tượng.

Giá một gói massage "vui vẻ" trọn gói là 66 USD, ngoài ra khách có thể chọn các gói "ngắn hạn" rẻ hơn. Một sex show biểu diễn qua cửa sổ (window prostitutes) có giá từ 55 USD, khách phải trả cao hơn nếu muốn hôn, hoặc quan hệ tình dục.

10. De Wallen, Amsterdam, Hà Lan

10-khu-den-do-noi-tieng-the-gioi-9

Đây chính là khu phố đèn đỏ tuyệt vời trên thế giới với sự quản lý của chính phủ. Tại đây, những cô gái hành nghề sẽ lả lướt chào mời khách sau 290 khung cửa kính hay thậm chí trên sàn nhà. Mỗi vị khách bước vào trong đều được chào đón nồng nhiệt.

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, nghề mại dâm tại Hà Lan còn có một bảo tàng lịch sử cung cấp kiến thức về sự hình thành và phát triển của riêng mình. Amsterdam cũng là nơi duy nhất trên thế giới dựng một pho tượng dành cho các cô gái mại dâm cùng thông điệp: “Hãy tôn trọng toàn bộ những người hành nghề mại dâm trên thế giới”.

Phần lớn các cô gái chịu đi khách với giá 55 USD mỗi 15 phút. Tuy nhiên, nhiều khách du lịch vẫn phàn nàn rằng gái mại dâm luôn có nhiều chiêu trò khác nhau để rút ví họ. 

SuZi Nguyễn (Theo Thrillist)

Ý kiến bạn đọc ()