Thứ hai, 10/9/2012, 12:01 (GMT+7)

Bar café độc đáo tại Hà Thành

Cơ hội kiếm trọn bộ máy ảnh Nikon và tiền mặt, cùng nhiều phần quà tại Coolbar Hà Thành.

Bạn không cần tham gia vào những sự kiện hoành tráng, hay trực tiếp sử dụng dịch vụ của quán, vẫn có thể kiếm trọn bộ máy ảnh Nikon và tiền mặt cùng nhiều phần quà... Đây chính là chiêu kinh doanh bar café độc đáo ở đất Hà Thành, đang thu hút nhiều bạn trẻ.

Chiêu trò kinh doanh này mới được thực hiện bởi hệ thống quán bar có tên Coolbar cafe tại 32 Nhà Chung và 30 Hàng (Hà Nôị).

Chiêu kinh doanh này mới được thực hiện bởi hệ thống quán bar có tên Coolbar cafe tại số 32 Nhà Chung và 30 Hàng Vôi (Hà Nội).

Không quá ồn ã bởi những tiếng nhạc chat chúa giống như các quán bar khác, Cool bar tự xây dựng cho mình một phong cách riêng không giống ai đó là phong cách và hơi thở của Bar Arab.

Không quá ồn ã bởi những tiếng nhạc, Cool bar tự xây dựng cho mình một phong cách riêng không giống ai, đó là phong cách và hơi thở của Bar Arab.

Thế giới Cool bar Arab quyến rũ, tạo cảm xúc cho những cặp đôi hay những nhóm bạn trẻ ngồi buôn chuyện cả ngày không biết chán.

Thế giới Cool bar Arab quyến rũ, tạo cảm xúc cho những cặp đôi hay những nhóm bạn trẻ ngồi buôn chuyện cả ngày không biết chán.

Hệ thống Cool bar còn có rất nhiều dịch vụ phục vụ khách, ngoài cafe, rượu các loại Cootaik giá hấp dẫn mà còn có cả trăm loại đồ ăn công sở với những món đặc sản của nhiều nước trên thế giới.

Hệ thống Cool bar còn có rất nhiều dịch vụ phục vụ khách, ngoài cafe, rượu các loại cootaik giá hấp dẫn, còn có cả trăm loại đồ ăn công sở với những món đặc sản của nhiều nước trên thế giới.

Ngoài việc chuyên đi sâu vào Phục vụ khách hàng những dịch vụ quen thuộc mà mới đây Cool mới mở ra một cuộc thi ảnh, nhằm thu hút những bạn trẻ chia sẻ những bức hình ấn tượng, nghộ nghĩnh về những người bạn, những nhân viên hay một góc nào đó ở Coolbar.

Ngoài việc chuyên đi sâu vào phục vụ khách hàng những dịch vụ quen thuộc, mới đây Cool mới mở ra một cuộc thi ảnh, nhằm thu hút những bạn trẻ chia sẻ những bức hình ấn tượng, nghộ nghĩnh về những người bạn, những nhân viên hay một góc nào đó ở Coolbar.

f

Những khoảnh khắc đẹp tại Coolbar.

d

Những góc đẹp trong Coolbar.

Điều đặc biệt bởi độc cuộc thi này là bất cứ ai đi qua Cool 32 Nhà Chung và 30 Hàng Vôi, dù không vào sử dụng dịch vụ của quán có thể chụp những khoảnh khắc đẹp về cuộc sống đời thường, như người bảo vệ tận tính dắt xe cho khách trước cửa quán...

Điều đặc biệt của cuộc thi này là bất cứ ai đi qua Cool 32 Nhà Chung và 30 Hàng Vôi, dù không vào sử dụng dịch vụ của quán có thể chụp những khoảnh khắc đẹp về cuộc sống đời thường, như người bảo vệ tận tính dắt xe cho khách trước cửa quán...

Hay những góc đẹp trong Cool như người nhạc công đang đắm say trên những phím đàn, hay nhân viên pha chế biểu diễn những màn pha chế điêu luyện để tạo ra những loại Coktail đầy màu sắc.

Hay những góc đẹp trong cool như người nhạc công đang đắm say trên những phím đàn, hay nhân viên pha chế biểu diễn những màn pha chế điêu luyện để tạo ra những loại coktail đầy màu sắc. Bạn đến cool không chỉ để thưởng thức những bản nhạc lãn mạn, du dương, hay những món Mocktail tuyệt vời mà còn để lĩnh trọn bộ máy ảnh Nikon cùng tiền mặt và phiếu quà tặng cho hàng tháng.

Mọi chi tiết, liên hệ theo địa chỉ:

- Coolbar cafe - 32 Nhà Chung, Hà Nội. ĐT: 04. 39381803
- Cool Arab - 30 Hàng Vôi, Hà Nội

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại website: http://coolbar.vn. Facebook: http://www.facebook.com/Coolbar.vn

 Minh Thư

Ý kiến bạn đọc ()