Thứ hai, 26/9/2016, 13:00 (GMT+7)

Viên kem 20.000 đồng từ Baskin Robbins

Mừng 42 cửa hàng tại Việt Nam, Baskin Robbins tiếp tục mang đến niềm vui cho thực khách với viên kem ưu đãi chỉ 20.000 đồng.

vien-kem-20000-dong-tu-baskin-robbins

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/9 đến ngày 29/9, áp dụng cho tất cả khách hàng và không giới hạn về thời gian trong ngày. Các fan Baskin Robbins có thể thoải mái thưởng thức những mùi kem “ruột” với ưu đãi đặc biệt này. Với phương châm mang đến niềm vui thông qua những viên kem hảo hạng được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Từ tháng 9, Baskin Robbins - Kem 31 Mùi sẽ áp dụng thực đơn với mức giá ưu đãi hơn.

vien-kem-20000-dong-tu-baskin-robbins-1

Với mức giá mới, Baskin Robbins sẽ mang đến cho bạn cùng những người thân thêm cơ hội để trải nghiệm nhiều mùi kem yêu thích tại hệ thống 42 cửa hàng "muỗng hồng" trên toàn quốc. Tham khảo hệ thống cửa hàng trên 11 thành phố lớn tại đây

polyad

Bên cạnh đó, bánh 100% kem lạnh của Baskin Robbins hấp dẫn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

polyad

Kem lắc mát lạnh cũng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

polyad

Baskin Robbins là thương hiệu kem Mỹ được thành lập từ năm 1945 bởi Burton "Burt" Baskin và Irvine "Irv" Robbins, hai con người có một niềm yêu thích chung dành cho các loại kem cổ điển cùng với khát khao mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao nhất.

polyad

Irv mở tiệm Snowbird Ice Cream tại Glendale, California, Mỹ. Cửa hàng của ông gồm 21 hương vị đặc trưng và nhấn mạnh tiêu chí “ăn kem chất lượng cao trong một bầu không khí vui vẻ”. Một năm sau, Burt mở các cửa hàng của Burton ở Pasadena, CA. Năm 1948, họ có thêm 6 cửa hàng. Cuối cùng, cái tên Baskin Robbins được ra đời.

polyad

Bằng niềm đam mê, năm 2011, ông Nguyễn Hiếu Liêm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phẩn thực phẩm Blue Star (ngoài cùng, bên trái) đã mang thương hiệu kem Baskin Robbins về Việt Nam.

polyad

Thương hiệu từng chiêu đãi hơn 3.000 viên kem miễn phí tới các fan Việt.

Thông tin tham khảo

Web: baskinrobbins.vn.
Facebook: facebook.com/baskinrobbins.vietnam.
Hotline: 1900 2076.
Hệ thống cửa hàng Baskin Robbin Việt Nam xem tại đây.

(Nguồn: Baskin Robbin)