Thứ sáu, 11/5/2018, 10:00 (GMT+7)

Nhà hàng Thái Express Bà Triệu ưu đãi mừng ngày trở lại

Đến với ThaiExpress tại tầng 5 Vincom Bà Triệu, khách hàng được giảm 15% tổng hóa đơn, miễn phí Coca tươi và nhận hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

Sau thời gian ngắn tạm đóng cửa để nâng cấp hệ thống, ThaiExpress Bà Triệu trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhà hàng không chỉ giảm 15% giá trị hóa đơn cho mọi khách hàng mà với mỗi thực khách khi đến đây đều được nhận bộ quà là chiếc cốc Coca-cola cùng gấu bông siêu đáng yêu.

Ngoài ra, ThaiExpress Bà Triệu tặng mỗi khách hàng một ly Coca-cola tươi khi check-in, chung vui cùng cửa hàng mừng ngay trở lại vào 12/5. Chương trình áp dụng vào tất cả ngày trong tuần và không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác. Thời gian từ ngày 12/5 đến 21/5, tại tầng 5, TTTM Vincom Bà Triệu. Đặt bàn tại đây để nhận hàng trăm ưu đãi hấp dẫn.

Nhà hàng Thái Express Bà Triệu ưu đãi chào đón mùa hè - 1

Những món ăn trong thực đơn là sự kết hợp khả năng chế biến tài tình của các đầu bếp Thái Lan và Việt Nam.

Với không gian hiện đại với màu chủ đạo vàng cam, nằm tại Tầng 5 TTTM Vincom Bà Triệu, ThaiExpress lâu nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách, đặc biệt là giới trẻ Hà thành. Chọn lọc và kế thừa những tinh hoa của ẩm thực đường phố Bangkok, ThaiExpress đem đến cho thực khách thực đơn phong phú tới hơn 200 món ăn truyền thống: lẩu TomYum, Jim Jum trứ danh, gỏi miến hải sản chua cay, các loại súp tom yum, các loại cà ri Thái, chả tôm, cua lột chiên giòn sốt ngọt, thịt gà xào hạt điều… của người dân xứ sở Chùa Vàng. 

Nhà hàng Thái Express Bà Triệu ưu đãi chào đón mùa hè

ThaiExpress Bà Triệu có không gian hiện đại với màu chủ đạo vàng cam.

Bí quyết giữ được hương vị nguyên bản Thái của các món ăn tại hệ thống ThaiExpress bắt nguồn từ những nguyên liệu thực phẩm tươi ngon được chọn lọc nghiêm ngặt cùng các loại gia vị, hương liệu được nhập khẩu từ xứ Chùa Vàng, Singapore. Ngoài ra, những món ăn trong thực đơn còn là sự kết hợp khả năng chế biến tài tình của các đầu bếp Thái Lan và Việt Nam.

(Nguồn: ThaiExpress)