Thứ tư, 6/4/2016, 08:00 (GMT+7)

Miễn phí combo Hoàng cung tại King BBQ

Khách hàng dùng bữa tại King BBQ IPH Cầu Giấy, Hà Nội được tặng ngay một combo Hoàng cung với 3 món thịt nướng thỏa thích.

Theo đó, khách hàng có chi tiêu từ 500.000 đồng được miễn phí một combo Hoàng cung trị giá 289.000 đồng gồm 3 món nướng được yêu thích tại King BBQ là gầu bò cuộn nấm kim châm, cổ bò sốt Tenjo, ba chỉ heo sốt ớt chuông đỏ. Ngoài ra, các món panchan ăn kèm cũng miễn phí không giới hạn. Ưu đãi áp dụng trong tháng 4, đăng ký tại đây

mien-phi-combo-hoang-cung-tai-king-bbq

Tặng ngay một combo Hoàng Cung trị giá 289.000 đồng cho khách dùng bữa tại King BBQ IPH.

King BBQ nổi tiếng với thực đơn phong phú món nướng Hàn Quốc cùng nguyên liệu tươi ngon. Các loại thịt bò Mỹ, sườn bò Mỹ, thịt ba chỉ heo, hải sản tươi được sơ chế tỉ mỉ, tẩm ướp nước sốt từ gia vị tự nhiên, sáng tạo bởi bếp trưởng 40 năm kinh nghiệm - Park Sung Min. Miếng thịt tươi ngấm sốt chín xèo xèo thơm lừng trên vỉ nướng chính là khoảnh khắc ấn tượng của Vua nướng Hàn Quốc - King BBQ.

polyad

King BBQ là điểm đến thường xuyên của thực khách yêu thích ẩm thực nướng.

Ngoài panchan miễn phí và các món nướng, khách hàng có thể gọi kèm những món ăn truyền thống Hàn Quốc như canh sườn bò, cơm trộn bibimbab, bánh hải sản, các món mỳ miến… và một nồi lẩu nóng sau khi nướng thỏa thích.

polyad

“Vua nướng Hàn Quốc” King BBQ vừa ra mắt "menu DaeYang - chinh phục đại dương huyền bí" với 9 món nướng bổ dưỡng từ thịt rắn biển, heo và gà tần sâm. 

Liên hệ: King BBQ - Vua nướng Hàn Quốc
Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)
Website: kingbbq.com.vn

(Nguồn: King BBQ)