Thứ ba, 6/2/2018, 14:00 (GMT+7)

Khanhcasa Tea House - điểm hẹn cho mùa lễ hội

Thực khách không chỉ thưởng thức thực đơn trà bánh thơm ngon trong không gian đẹp mà còn nhận nhiều ưu đãi khi đến Khanhcasa Tea House.

Các tiệm trà của Khanhcasa từ lâu đã là những địa điểm quen thuộc thu hút rất nhiều thực khách yêu trà và mong muốn khám phá các hương vị trà thượng hạng trên thế giới.

Các tiệm trà của Khanhcasa là những địa điểm quen thuộc thu hút nhiều thực khách yêu trà và mong muốn khám phá nhiều hương vị cao cấp trên thế giới.

Điểm đặc biệt đầu tiên của Khanhcasa Tea House chính là không gian được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển vô cùng nổi bật và sang trọng theo tông màu xanh thiên thanh dịu mắt.

Khanhcasa Tea House mang phong cách tân cổ điển nổi bật và sang trọng theo tông màu xanh thiên thanh dịu mắt.

Tiệm trà được thiết kế như một không gian lounge với nhiều góc ngồi riêng tư nhiều kiểu ghế thư giãn khác nhau, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho các thực khách.

Tiệm trà được thiết kế với nhiều góc ngồi riêng tư kiểu ghế thư giãn khác nhau, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho thực khách.

Với những ai yêu trà, thích khám phá và tìm hiểu các hương vị trà thượng hạng trên thế giới, thì menu trà hơn hàng trăm loại của Khanhcasa Tea House có thể nói chính là thư viện trà nổi bật.

Với thực đơn hơn hàng trăm loại trà, thực khách đến Khanhcasa Tea House có thể chọn nhiều hương trà khác nhau, tùy vào khẩu vị và sở thích.

Sự thanh lịch của việc thưởng trà còn thể hiện rõ nhất qua sự chăm chút của vật dụng dùng cho trà chiều: Từ bình trà hoàng gia, khay bánh kiểu cách cho đến bộ tách sứ sang trọng&.

Nét thanh lịch của việc thưởng trà còn thể hiện rõ nhất qua sự chăm chút của vật dụng như bình trà hoàng gia, khay bánh kiểu cách cho đến bộ tách sứ sang trọng… dùng để thưởng thức những buổi trà chiều.

Mỗi khu vực trong tiệm trà được trang hoàng cầu kì và bắt mắt gây ấn tượng mạnh cho các thực khách khi ghé thăm.

Mỗi khu vực trong tiệm trà được trang hoàng cầu kỳ và bắt mắt, gây ấn tượng mạnh cho các thực khách khi ghé thăm.

Điểm đặc biệt tiếp theo còn đến từ Menu các loại bánh ngọt cùng thức ăn vô cùng phong phú và đa dạng.  Được trình bày vô cùng đẹp mắt và ngon miệng.

Ngoài trà, Khanhcasa Tea House còn có các loại bánh ngọt cùng thức ăn phong phú, trình bày đẹp mắt và ngon miệng.

Thực đơn món ăn đầy sáng tạo theo phong cách Asian Fusion, với hình thức trình bày đặc sắc.

Thực đơn món ăn tại đây được sáng tạo theo phong cách Asian Fusion với hình thức trình bày đặc sắc.

Vào dịp Lễ Valentine và Tết Cổ Truyền 2018, Khanhcasa Tea House đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các thực khách.

Vào dịp lễ Valentine và Tết cổ truyền 2018, Khanhcasa Tea House đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho thực khách.

Từ ngày 07/02 đến 20/02/2018, với mỗi hóa đơn từ 200,000vnđ, thực khách sẽ có cơ hội được nhận ngay các giải thưởng bao lì xì may mắn, hộp trà Việt Nam, Hộp quà tặng tách trà và hộp trà cao cấp.

Từ ngày 7 đến 20/2, Khanhcasa Tea House áp dụng một trong hai chương trình ưu đãi cho thực khách. Theo đó, với mỗi hóa đơn 500.000 đồng, thực khách nhận ngay hai gấu bông Khanhcasa; mỗi hóa đơn từ 200.000 đồng, thực khách sẽ có cơ hội nhận ngay các giải thưởng: bao lì xì may mắn; hộp trà Việt Nam 8 hương vị; hộp quà tặng cao cấp bao gồm tách trà và hộp trà Việt Nam 12 hương vị.

Các chi nhánh của Khanhcasa:
- 48 - 50 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM
- L2 - 01 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM
Facebook. Hotline: 01266 666 605 - 01266 666 617. Giờ hoạt động 7h - 22h30

(Nguồn: Khanhcasa Tea House)