Thứ tư, 10/7/2013, 10:00 (GMT+7)

Yamaha tổ chức cuộc thi dành cho giới trẻ

'Nhật ký Sirius Fi' là cuộc thi để các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 thể hiện cá tính.

Vào tháng 4 năm nay, Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt Sirius Fi thế hệ mới, dòng xe số cơ bản đầu tiên ở thị trường Việt Nam được trang bị hệ thống phun xăng điện tử Fi. Nhằm thể hiện tính năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt của Sirius Fi, cũng như sự tiện dụng và thoải mái chiếc xe mang lại cho các bạn trẻ trong đời sống hàng ngày, công ty Yamaha Việt Nam tổ chức cuộc thi “Nhật ký Sirius Fi - 7 ngày trải nghiệm cùng Sirius Fi thế hệ mới”.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 3/6 đến hết 22/7. Đối tượng tham gia cuộc thi là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30, có giấy phép lái xe máy, smartphone truy cập 3G, Wi-Fi và tài khoản mạng xã hội Facebook. Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi: “Thuyết phục” và “Trải nghiệm”.

h1-168686-1373367832_600x0.jpg

Để tham dự vòng thi “Thuyết phục”, các thí sinh gửi thông tin dự thi đến ban tổ chức chương trình. Thông tin dự thi bao gồm thông tin cá nhân, tự giới thiệu về bản thân và đặc biệt là “Hành trình trải nghiệm dự kiến trong 7 ngày” với các hoạt động thú vị bạn sẽ thực hiện cùng Sirius Fi. Các hoạt động và hành trình càng độc đáo và thu hút, khả năng vào vòng trong càng cao. Kết thúc vòng thi, ban tổ chức sẽ chọn ra 20 thí sinh vào vòng “Trải nghiệm”.

Trong vòng thi “Trải nghiệm”, thí sinh sẽ có cơ hội sử dụng Sirius Fi trong 7 ngày, được cung cấp xăng miễn phí và tài trợ 2 triệu đồng phí sinh hoạt. Trong 7 ngày, các thí sinh sẽ chia sẻ hình ảnh, điểm đến và hoạt động cùng Sirius Fi lên trang Facebook cá nhân và Facebook fanpage Sirius để cộng đồng mạng bình chọn. Sau đó, thí sinh sẽ có một tuần để thu hút lượt bình chọn cho “nhật ký hành trình” của mình. Dựa trên tổng số lượt bình chọn và kết quả chấm điểm, ban tổ chức sẽ chọn ra những người chiến thắng chung cuộc.

Cuộc thi đã đi được gần nửa chặng đường với 8 thí sinh hoàn thành phần thi “Trải nghiệm” với rất nhiều thú vị và kịch tính ở 3 địa điểm: TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Hành trình “Nhật ký Sirius Fi” đang tiếp nối với 3 thí sinh phong cách và cá tính tại vùng cao nguyên đất đỏ, Đắk Lắk và Gia Lai. Điểm đến tiếp theo của cuộc thi sẽ là khu vực Tây Nam Bộ (Cần Thơ, An Giang) và Duyên hải miền Trung (Quy Nhơn, Nha Trang). Cuộc thi có 3 giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, giải nhất là một điện thoại iPhone 5; giải nhì là một máy tính bảng iPad Mini; giải ba là máy ảnh Panasonic Lumix GF3. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, truy cập: www.facebook.com/Sirius.YMVN

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?