Thứ năm, 31/8/2017, 09:15 (GMT+7)

Xóa phông dễ dàng khi selfie với smartphone

Giới trẻ có thể sở hữu những bức ảnh đẹp - chất với tính năng selfie xóa mờ hậu cảnh (Live Focus) trên Galaxy J7 Pro.

Giới trẻ yêu thích ảnh xóa phông

Năm nay có thể xem là thời điểm của phong trào ảnh xoá phông trên điện thoại di động, đặc biệt là sau màn ra mắt ấn tượng của camera kép trên Galaxy Note 8. Bước tiến vượt bậc của công nghệ đã biến chiếc điện thoại nhỏ gọn trở nên quyền năng hơn, thực hiện được những điều mà trước đây chỉ có máy ảnh chuyên dụng mới làm được.

Chiều sâu cùng hiệu ứng mờ ảo của hậu cảnh khiến nhân vật chính trở nên nổi bật, làm tăng giá trị nghệ thuật cho bức ảnh. Đây chính là mấu chốt giúp ảnh xoá phông trở thành biểu tượng được nhiều tín đồ đam mê nhiếp ảnh trên điện thoại yêu thích.

xoa-phong-de-dang-khi-selfie-voi-smartphone

Ảnh xoá phông với phần hậu cảnh được làm mờ một cách nghệ thuật được giới trẻ yêu thích.

Galaxy J7 Pro - xoá phông ảnh không cần dùng đến máy chuyên nghiệp

Galaxy J7 Pro đã nắm bắt những nhu cầu thiết thực của giới trẻ và liên tục mang đến các bản cập nhật đón đầu xu hướng. Qua việc nâng cấp tính năng chụp ảnh xoá mờ hậu cảnh trên camera trước, chiếc smartphone này đã khẳng định tài năng cũng như công nghệ vượt trội độc đáo.

xoa-phong-de-dang-khi-selfie-voi-smartphone-1

Không chỉ camera saum mà đến camera trước của Galaxy J7 Pro cũng có khả năng tạo ra những tấm ảnh với phần hậu cảnh được làm mờ một cách chuyên nghiệp, giúp gương mặt trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Để thực hiện những bức ảnh selfie xoá phông trên Galaxy J7 Pro, người dùng chỉ việc bấm vào biểu tượng “Live Focus” trên trình chụp ảnh mặc định của camera, sau đó selfie và tấm ảnh cuối cùng sẽ gói trọn hiệu ứng đậm chất nghệ thuật này. Điều này giúp người dùng dễ dàng có được những tác phẩm giàu cảm xúc.

Quyền năng mới của giới trẻ

Tính năng selfie xoá phông trên Galaxy J7 Pro sẽ mang đến giới trẻ những trải nghiệm thú vị cùng chất lượng ảnh chụp chuyên nghiệp. Kết hợp với những ưu thế sẵn có như khả năng chụp ảnh xuất sắc trong bóng tối với khẩu độ f/1.7 ở camera sau (tương đương Galaxy S8 và Galaxy Note8); khẩu độ f/1.9 đi kèm đèn flash ở camera trước, ảnh xoá phông trên chiếc smartphone này không chỉ sáng rõ, sắc nét mà còn có chiều sâu hơn.

xoa-phong-de-dang-khi-selfie-voi-smartphone-2

Với Galaxy J7 Pro, giới trẻ sẽ có những bức ảnh xóa phông nghệ thuật hơn.

Với tính năng mới này, bạn có thể biến những ánh đèn thành phố về đêm hay các bảng hiệu đầy màu sắc trong từng góc phố trở nên huyền ảo trong bức ảnh selfie. Kết hợp cùng một góc mặt nghiêng, ánh mắt đầy cảm xúc, làn tóc khẽ bay trong gió đêm cho ra những bức ảnh sắc nét. Với những tấm ảnh cần lan toả năng lượng hay cảm xúc vui tươi, hiệu ứng selfie xoá phông cũng giúp nụ cười, ánh mắt hay thần thái rạng ngời của bạn trở thành tâm điểm, khi mọi tiểu tiết xung quanh đã được làm mờ.

Tính năng selfie xoá mờ hậu cảnh (Live Focus) có thể xem là một trong những điểm nhấn sáng giá của Galaxy J7 Pro. Bên cạnh tính năng mới này, một bộ sticky sống động được bổ sung ngay trên trình chụp ảnh mặc định của máy, giúp giới trẻ thoả sức sáng tạo những kiểu ảnh thú vị mà không cần tải thêm bất kỳ phần mềm nào.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả