Thứ tư, 31/7/2019, 10:00 (GMT+7)

VIB miễn phí giao dịch, hoàn tiền đến 2%, tặng 1.000 chỉ vàng

Người dùng gói tài khoản Saphire và Gold được miễn các phí giao dịch, hoàn tiền đến 2% và có cơ hội nhận vàng trong chương trình “Đi cùng VIB” từ nay đến 31/12.

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt gói tài khoản Saphire và Gold, miễn phí giao dịch, chuyển khoản, rút tiền, phí quản lý tài khoản thanh toán, phí duy trì thẻ thanh toán toàn cầu. Người dùng còn được hoàn tiền đến 2% cho tất cả chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu (IDC).

Ưu đãi miễn phí các giao dịch sẽ tự động áp dụng trong 3 tháng kể từ lần đầu người dùng được nhận diện sử dụng gói tài khoản Saphire với bộ ba gồm tài khoản thanh toán, e-banking và IDC.

Với gói Gold cho bộ đôi tài khoản thanh toán với e-banking hoặc với thẻ thanh toán toàn cầu IDC, người dùng được tự động miễn phí chuyển tiền trực tuyến, phí quản lý tài khoản và phí duy trì IDC trong 3 tháng đầu. Sau thời gian này, các phí trên sẽ miễn trọn đời chỉ với một vài yêu cầu tối thiểu về duy trì số dư tài khoản hoặc chi tiêu qua thẻ IDC.

Khách hàng được nhận diện sử dụng gói Gold hoặc Sapphire khi các sản phẩm trong gói đã được kích hoạt đủ và thỏa tất cả điều kiện đi kèm gồm:

- Tài khoản thanh toán, IDC đã kích hoạt khi khách hàng có ít nhất một giao dịch tài chính trên tài khoản thanh toán, tài khoản thẻ trong 12 tháng gần nhất.

- Dịch vụ e-banking đã kích hoạt khi khách hàng đã sử dụng user để đăng nhập dịch vụ.

polyad

Người dùng được hoàn tiền đến 2% cho tất cả chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu (IDC).

Người dùng sử dụng gói Saphire hoặc gói Gold đều có cơ hội tham gia quay thưởng hàng tháng, cơ hội nhận 166 chỉ vàng. Tổng giải thưởng của chương trình là 1.000 chỉ vàng. Với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản thanh toán hoặc chi tiêu qua IDC hàng tháng, người dùng sẽ nhận một cơ hội quay thưởng. Số lượng cơ hội quay thưởng trên mỗi khách không giới hạn. Cổng quay thưởng trực tuyến sẽ được mở trên www.vib.com.vn trong một tháng (bắt đầu từ ngày 5 của tháng) để người dùng tự động quay thưởng.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ VIB cho biết, VIB đã đón đầu nhu cầu và là một trong những đơn vị tiên phong trong xu thế thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam bằng cách không ngừng phát triển, hoàn thiện các giải pháp thanh toán không tiền mặt như tài khoản thanh toán, e-banking và thẻ. Điều này mang lại sự dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trong mọi giao dịch ngân hàng. Ngân hàng cũng miễn vô điều kiện các loại phí giao dịch chuyển và rút tiền nhằm đồng hành với khách hàng trong mọi khoản chi tiêu trong cuộc sống.

Bà Trần Thu Hương cho biết thêm, "Đi cùng VIB" là một trong chuỗi các chương trình lớn ngân hàng triển khai trên toàn quốc. Mục tiêu là liên tục tạo ra lợi ích, trải nghiệm ưu việt hơn nữa cho khách hàng, đưa VIB trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ phục vụ cho hàng triệu khách hàng hiện hữu và nhiều triệu khách hàng mới.

polyad

Với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản thanh toán hoặc chi tiêu qua IDC hàng tháng, bạn có cơ hội quay thưởng trúng 166 chỉ vàng. 

Với mục tiêu trở thành ngân hàng giao dịch hiện đại, VIB còn cung cấp cho chủ tài khoản thanh toán giải pháp quản lý tài chính dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn với nền tảng ngân hàng điện tử và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Khách hàng mở tài khoản thanh toán MyVIB có thể chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí trong vòng một phút, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, bảo hiểm hàng tháng mà không cần phải xếp hàng chờ. Quản lý tài chính, mở tiết kiệm trực tuyến... có thể được thực hiện vào bất kỳ thời gian nào, ở bất cứ đâu.

Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB đưa VIB trở thành ngân hàng của Việt Nam đạt giải thưởng "Ngân hàng số của năm" và "Ngân hàng số có trải nghiệm khách hàng tốt nhất" do tổ chức The Assets Triple A trao tặng trong 3 năm liên tiếp (2016- 2018).

polyad

Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB cho phép người dùng chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí trong vòng một phút, thanh toán các hóa đơn điện nước, bảo hiểm... dễ dàng. 

Kim Uyên

Người dùng có thể truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008180, vào facebook www.facebook.com/VIB.NHQT hoặc đến chi nhánh gần nhất của VIB để biết thêm chi tiết thể lệ chương trình.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao