Thứ năm, 19/6/2014, 17:00 (GMT+7)

Vẻ tự tin của thí sinh 'Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam'

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được nhiều hình ảnh trẻ trung, tự tin của các thí sinh tham dự.

Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam 2014 là cuộc thi dành cho các thí sinh khắp miền đất nước, được mở rộng cho cả hai đối tượng: nam và nữ trong độ tuổi 17-30. Ban tổ chức cuộc thi vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6. Cuộc thi đã nhận được hơn 1.000 hình ảnh của hơn 200 thí sinh dự thi. Số lượng và chất lượng hình ảnh các bạn trẻ tham dự được đánh giá cao hơn so với mùa đầu tiên.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm: siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Lê Hoàng, trường ban Thời trang tạp chí HerWorld Nguyễn Hồng Hạnh. Những cái tên này tạo dựng uy tín cho chương trình và các thí sinh tham dự về một cuộc thi chất lượng, minh bạch. Tổng giá trị giải thưởng trên 150 triệu đồng.

Đây là sân chơi, giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện vẻ đẹp ngoại hình, cùng với tư chất, cá tính bên trong để trở thành Đại sứ hình ảnh của thương hiệu đồng hồ quốc tế tại Việt Nam. Cuộc thi và danh hiệu đạt được sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ được thử sức, tạo nền tảng trở thành người của công chúng, có cơ hội hợp tác làm việc với Milor Trần và ekip chuyên nghiệp, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ở nhiều nơi cùng với thương hiệu và sản phẩm đồng hồ Titan.

1.JPG

Thí sinh Lê Thanh Thảo.

4.JPG

Thí sinh Vương Gia Trương.

3.JPG

Thí sinh Đoàn Thị Thanh Hiền.

8.JPG

Thí sinh Nguyễn Văn Dự.

14.JPG

Thí sinh Lê Thị Bích Thảo.

13.JPG

Thí sinh Hồ Thị Phương Trâm.

6.JPG

Thí sinh Lê Tuyết.

12.JPG

Thí sinh Võ Cao Thiện Nghĩa.

11.JPG

Thí sinh Đặng Thị Kim Ngân.

9.JPG

Thí sinh Đặng Tiểu Hồng.

Những thông tin mới về cuộc thi được cập nhật tại website www.titanworld.vnhttps://www.facebook.com/daisuhinhanhTitanVietnam. Liên hệ hotline 0933.52.59.51, hoặc gửi email về địa chỉ daisuhinhanhtitan@titanworld.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

(Nguồn: Titan)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?