Thứ sáu, 18/11/2016, 12:00 (GMT+7)

Vẻ đẹp Hội An qua ống kính Xperia XZ

Ánh đèn lồng, sông Thu Bồn trôi hiền hoà, khoảnh khắc bình dị của người Hội An... lãng mạn và sâu lắng dưới ống kính của Sony Xperia XZ.

Cùng ngắm bộ ảnh “Hoài phố, Phố nhớ hoài” được sáng tác dưới ống kính chiếc điện thoại Xperia XZ của nhiếp ảnh gia Đinh Hằng làm rung động trái tim nhiều người.

ve-dep-hoi-an-duoi-ong-kinh-xperia-xz-xin-bai-edit

Hồ sen: ống kính G góc rộng 24 mm của Xperia XZ đem đến một góc nhìn khác cho hồ sen khi chiều xuống -  thời điểm những tia nắng tràn ngập không gian sưởi ấm lòng người thưởng lãm.

ve-dep-hoi-an-duoi-ong-kinh-xperia-xz-xin-bai-edit-1

Bước nhảy: cảm biến hình ảnh với khả năng lấy nét chuyển động chuẩn xác của chiếc điện thoại này đã biến khoảnh khắc ngẫu hứng kéo dài trong tích tắc của chàng trai Hội An trở thành bức ảnh độc đáo và ấn tượng cùng thời gian.

ve-dep-hoi-an-duoi-ong-kinh-xperia-xz-xin-bai-edit-2

Phố và sông: cảm biến Exmor RS với độ phân giải 23 MP tái hiện chi tiết góc phố cổ Hội An - nơi mà hình ảnh con sông Thu Bồn cứ trôi hiền hòa bất chấp sự hối hả của cuộc sống hiện đại.

ve-dep-hoi-an-duoi-ong-kinh-xperia-xz-xin-bai-edit-3

Người về: chỉ cần 0,6 giây khởi động, Xperia XZ không bỏ lỡ khoảnh khắc bình dị của con người xứ Hội An, sải bước trên con đường mòn hiu quạnh trong một buổi trưa với ánh nắng len qua những hàng cây trên đầu.

ve-dep-hoi-an-duoi-ong-kinh-xperia-xz-xin-bai-edit-4

Đèn lồng: cảm biến màu sắc RGBC-IR đã thổi linh hồn Hội An vào từng chiếc đèn lồng rực rỡ trong ảnh, gợi lại cảm xúc khó quên trong lòng của những con người đã và đang ở nơi đây.

ve-dep-hoi-an-duoi-ong-kinh-xperia-xz-xin-bai-edit-5

XZ: với một giây phơi sáng, nhiếp ảnh gia Đinh Hằng đã đặt dấu ấn của mình tại phố cổ Hội An, khép lại bộ ảnh thú vị được lưu giữ qua ống kính điện thoại Sony Xperia XZ.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?