Thứ năm, 19/4/2018, 20:00 (GMT+7)

Vascara ra mắt BST giày trên du thuyền giữa Vịnh Hạ Long

BST 'Vascara design by Lê Thanh Hòa' mang phong cách tinh tế nhẹ nhàng, được giới thiệu trong show thời trang 'Mặt trời phương Đông' ngày 20/4.

Thương hiệu giày túi Vascara vừa phối hợp cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa sáng tạo ra bộ sưu tập giày "Vascara design by Lê Thanh Hòa". Ngày 20/4, tất cả mẫu giày mang thiết kế đậm chất Á Đông, tinh xảo và cuốn hút sẽ được trình diễn trong show thời trang “Mặt trời phương Đông”, tổ chức trên du thuyền 5 sao giữa Vịnh Hạ Long.

Du thuyền đẳng cấp 5 sao của vùng vịnh nổi tiếng Bắc Bộ được chọn lựa để giới thiệu BST giày của Vascara.

Du thuyền đẳng cấp 5 sao của vùng vịnh nổi tiếng Bắc Bộ được chọn lựa để giới thiệu BST giày của Vascara.

BST giày lần này mang đậm phong cách tinh tế nhẹ nhàng mà Vascara đã theo đuổi trong 10 năm qua. Tuy nhiên, những mẫu giày mới của thương hiệu này còn thể hiện sự xoay chuyển bứt phá khi tiến gần hơn các sàn diễn thời trang cao cấp như Vietnam International Fashion Week trong tháng 4. Vedette đảm nhận truyền đạt trọn vẹn tinh thần của BST lần này là siêu mẫu Minh Triệu.

Đại diện Vascara cho biết, thương hiệu này và NTK Lê Thanh Hòa đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để ra mắt giới mộ điệu vào ngày 20/4.

BST Mặt trời phương Đông mang hơi hướng thời trang ứng dụng mới trong sự nghiệp thiết kế của Lê Thanh Hòa.

BST "Mặt trời phương Đông" mang hơi hướng thời trang ứng dụng mới trong sự nghiệp thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Lê Thanh Hòa được biết đến là “NTK của những hoa hậu”. Suốt nhiều năm qua, tên tuổi của anh đã gắn liền với nhiều hoa hậu, người đẹp cùng những bộ váy lộng lẫy trong các đêm chung kết hoa hậu tại Việt Nam và thế giới. Vascara là thương hiệu giày túi sở hữu trên 100 cửa hàng tại Việt Nam.

(Nguồn: Vascara)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao