Vàng phong thuỷ Kim My khai trương chi nhánh mới tại Thảo Điền Pearl

Tới dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được 50 phần quà với ý nghĩa may mắn, bình an từ Vàng Kim My.

Thứ sáu, 17/5/2019, 11:00 (GMT+7)
polyad

Ngày 23/5, Công Ty TNHH Vàng Kim My sẽ ra mắt chi nhánh thứ 2 tại tầng trệt, khu đô thị Thảo Điền Pearl, số 12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Với không gian sang trọng cùng các sản phẩm nhập khẩu từ Hong Kong, Vàng Kim My mong muốn đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu trang sức phong thủy của người Việt. 

polyad

Tham dự ngày khai trương của Vàng phong thủy Kim My, khách mời có cơ hội nhận được một trong 50 phần quà mang ý nghĩa may mắn và bình an từ thương hiệu. Với món quà này, Vàng Kim My hy vọng các khách hàng sẽ luôn có những niềm vui, sức khoẻ và sự may mắn trong cuộc sống.

polyad

Thành lập từ năm 2017, đến nay, vàng Kim My đã phục vụ hàng nghìn lượt khách. Sự phát triển đều đặn và quy mô của thương hiệu cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Vàng Kim My trong việc nghiên cứu và đưa trang sức phong thuỷ vào đời sống. Nữ CEO của Vàng Kim My- Nguyễn Phúc Minh Hạnh cho biết: "Phong thuỷ đối với tôi là cái duyên, cũng là niềm đam mê. Những điều đó thôi thúc tôi học tập và rèn luyện bổ sung thêm nhiều kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất".

polyad

Doanh nhân trẻ Nguyễn Phúc Minh Hạnh thường xuyên tham gia các lớp đào tạo khoá học bổ sung kiến thức và chia sẻ cho các học viên nhân viên của mình những kiến thức và thực hành trong lĩnh vực. "Phong thủy là một môn khoa học có ảnh hưởng, tác động tới cuộc sống. Việc hiểu về phong thủy sẽ giúp mỗi người có năng lượng tốt hơn để thực hiện các mục tiêu trong công việc, kinh doanh...", Minh Hạnh chia sẻ.

polyad

Các sản phẩm của Vàng phong thủy Kim My được chăm chút tỉ mỉ với mong muốn khách hàng hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.

polyad

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vàng Kim My sẽ tư vấn cho bạn những kiểu trang sức phong thủy phù hợp, không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho người sở hữu mà còn như chiếc bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, hưng thịnh.

(Nguồn: Vàng phong thủy Kim My)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?