Thứ sáu, 18/11/2016, 08:00 (GMT+7)

Ưu điểm khi mua đồ điện tử cao cấp

Công nghệ tiên tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng là những gì người dùng được hưởng khi lựa chọn thiết bị điện tử cao cấp cho gia đình.

Mức giá là lý do mà nhiều người thường băn khoăn khi quyết định chọn mua các thiết bị điện tử gia dụng. Tuy nhiên, việc bỏ ra thêm một chút tiền để sở hữu những sản phẩm ưu việt hơn luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Công nghệ tiên tiến

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất của sản phẩm cao cấp đó là công nghệ và tính năng. Một chiếc tivi Led thông thường sẽ không thể mang lại hình ảnh chất lượng như một chiếc tivi Led TV Ultra HD hay Super UHD TV. Ngoài ra, một chiếc tivi sử dụng công nghệ Oled sẽ mang lại chất lượng hình ảnh ưu việt hơn bởi độ sâu và độ tương phản rõ nét.

polyad

Tivi Oled cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Đối với thiết bị gia dụng, tính năng và công nghệ vô cùng quan trọng. Nếu chỉ phục vụ mục đích sử dụng thông thường, khách hàng có thể chọn những dòng sản phẩm ở phân khúc dưới. Nhưng xét về hiệu suất hoặc trải nghiệm, nó sẽ không bằng các dòng sản phẩm cao cấp hơn. Ví dụ, chiếc tủ lạnh cấp thấp và trung phục vụ yêu cầu cất trữ đồ đạc thông thường, nhưng nếu chọn tủ lạnh dòng cao cấp, bạn có thể tận hưởng nhiều công nghệ mới đầy đủ và tối ưu hơn. Công nghệ "cửa trong cửa" ở tủ lạnh giúp người dùng cất trữ, lấy đồ đạc tiện lợi hơn với một cánh cửa phụ được gắn thêm bên ngoài ngăn chính, đồng thời giảm thất thoát khí lạnh.

Chi phí nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến thường đắt đỏ. Do đó, những công nghệ và tính năng tốt nhất thường được nhà sản xuất dành cho các sản phẩm cao cấp. Một chiếc máy giặt có động cơ dẫn động tốt, nhưng để sở hữu thêm tính năng sấy đồ hay giặt hơi nước thì người dùng cần chi nhiều hơn. Bù lại, quần áo cũng sẽ sạch sẽ và được bảo quản tốt hơn.

Dịch vụ chất lượng

Ngày nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng trở thành một phần không thể thiếu và là khâu quan trọng để khẳng định uy tín và sự quan tâm từ nhà sản xuất. Đối với các sản phẩm cao cấp, số tiền mà khách hàng chi ra lớn hơn so với các phân khúc khác và dịch vụ chăm sóc cũng tương xứng hơn.

Một trong những chiến dịch chăm sóc khách hàng được người tiêu dùng đánh giá cao về tính thiết thực và hiệu quả là "LG VIP Care" do hãng điện tử LG Electronics Việt Nam thực hiện hàng năm.

polyad

Chương trình chăm sóc khác hàng sử dụng sản phẩm cao cấp của LG.

Chương trình chăm sóc khách hàng "LG VIP Care" năm 2016 tiếp tục dành cho các khánh hàng đang sử dụng các sản phẩm tivi, máy giặt, tủ lạnh cao cấp của LG. Trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ miễn phí ngay tại nhà như bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn hướng dẫn sử dụng và lắp đặt…

Ngoài các sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành, LG còn áp dụng chương trình chăm sóc này cho cả sản phẩm cao cấp đã hết hạn bảo hành. Chương trình kéo dài từ ngày 7/10/2016 đến hết ngày 19/1/2017 tại các quận của 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP HCM.

Khách hàng khi tham gia chương trình không chỉ được bảo dưỡng sản phẩm miễn phí mà còn được LG tặng một bộ chăn đắp cao cấp Everon. Khách hàng liên hệ 18001503 để đăng ký tham gia hoặc truy cập website: lge.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Các sản phẩm cao cấp nằm trong chương trình chăm sóc đặc biệt LG VIP Care 2016 gồm:

- Tivi Oled, tivi Ultra HD và Super UHD TV 55 inch trở lên.

- Máy giặt hơi nước, giặt sấy và máy giặt lồng đứng Sapience với động cơ dẫn động trực tiếp.

- Tủ lạnh side by side với máy nén tuyến tính biến tần và tủ lạnh ngăn đá trên Door in Door.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?