Ưu đãi từ thẻ JCB

Ngoài những ưu đãi rộng khắp ở nhiều điểm đến trong và ngoài nước, JCB còn mang đến cho chủ thẻ dịch vụ JCB Plaza Lounge với những tiện ích và hỗ trợ khẩn cấp khi đi du lịch hoặc sinh sống tại nước ngoài.

Thứ sáu, 24/1/2014, 10:00 (GMT+7)

Ngày nay, giao dịch chi tiêu bằng thẻ đã trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng, phù hợp với lối sống năng động thời hiện đại và các ưu đãi đẳng cấp đi kèm dành cho chủ thẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ hoặc mong muốn chiếc thẻ mới ưu việt hơn, hãy thử bắt đầu với thẻ tín dụng JCB – thẻ tín dụng quốc tế xuất phát từ Nhật Bản mang thương hiệu toàn cầu, đã và đang mang lại những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ cao cấp cho chủ thẻ khắp nơi trên thế giới.

(2)_Hinh_the_JCB.jpg

Điểm khác biệt ở thẻ JCB là các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày dành cho chủ thẻ. JCB không ngừng tìm hiểu và chọn lọc các đối tác uy tín để mang tới những ưu đãi tại các cửa hàng cũng như dịch vụ quen thuộc với khách hàng.

Khởi động từ năm 2013 và mở rộng năm mới 2014, chiến dịch Daily Enjoy With JCB Card (Tận hưởng niềm vui mỗi ngày với thẻ JCB) là cú hích tiếp nối hành trình trao gửi niềm vui từ JCB, cụ thể như sau:

Jetstar Pacific Airlines (đến hết ngày 30/4/2014): hoàn trả 200.000 đồng khi mua vé máy bay nội địa tại website của Jetstar Pacific. Ưu đãi được áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên bằng thẻ JCB trong suốt thời gian khuyến mại, được tặng iPhone 5s 64GB nếu là khách hàng có doanh số mua vé cao nhất mỗi tháng bằng thẻ JCB.

Prin-ad-all-in-one-ok-(17x12cm)-ko-co-Bi

Nhà hàng SumoBBQ (đến hết ngày 14/5/2014): giảm giá 20% cho thực đơn buffet khi thanh toán bằng thẻ JCB.

Nhà hàng Lẩu băng chuyền Kichi Kichi (đến hết ngày 14/5/2014): giảm giá 20% cho thực đơn buffet khi thanh toán bằng thẻ JCB.

Cửa hàng tiện lợi B’s Mart (đến hết ngày 31/3/2014): giảm giá 20% khi thanh toán bằng thẻ JCB.

Cửa hàng café và bánh ngọt Nhật Bản MOF (đến hết ngày 30/6/2014): giảm giá 10% khi thanh toán bằng thẻ JCB.

Chi tiết về điều khoản và điều kiện áp dụng, các bạn có thể liên hệ nhân viên tại cửa hàng hoặc truy cập www.facebook.com/jcbvietnam để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi khác.

Với nhiều lợi ích, thẻ JCB chính là sự lựa chọn dù bạn ở bất cứ nơi nào. Để mở thẻ JCB, hãy liên hệ chi nhánh gần nhất của các ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Sacombank và Eximbank.

(Nguồn: JCB)

.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?