Ứng dụng 'đi' siêu thị bằng điện thoại cho chị em nội trợ

Speed Lotte cho phép người dùng mua sắm những mặt hàng từ các thương hiệu uy tín và sản phẩm nhãn hàng riêng mà không cần tới tận nơi.

Thứ hai, 18/12/2017, 10:30 (GMT+7)

Cuộc sống bận rộn ngày nay đòi hỏi chị em vừa phải đảm đương nhiều vai trò nơi công sở, vừa phải khéo léo làm tròn vai trò của người mẹ, người vợ trong gia đình. Để tận dụng quỹ thời gian eo hẹp, nhiều chị em tìm đến giải pháp mua sắm online. Trong đó, ứng dụng Speed Lotte của "đại gia" bán lẻ Hàn Quốc Lotte Mart là một trong những lựa chọn thông minh dành cho phụ nữ. Dù ứng dụng mới trình làng từ tháng 11 năm nay nhưng đã nhanh chóng được các chị em lựa chọn và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

ung-dung-di-sieu-thi-bang-dien-thoai-cho-chi-em-noi-tro

Chương trình giới thiệu ứng dụng Speed Lotte của Lotte Mart được triển khai tại TP HCM vào tháng 11.

Ứng dụng mua sắm của Lotte Mart cho phép người dùng mua sắm không chỉ những mặt hàng từ các thương hiệu uy tín mà còn bao gồm những sản phẩm nhãn hàng riêng Choice L, các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, đặc biệt là hộp cơm trưa tiện dụng chỉ từ 29.000 đồng đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh, thích hợp cho dân công sở bận rộn. Bên cạnh đó, khi sử dụng ứng dụng, khách hàng còn nhận các chính sách ưu đãi đặc biệt cùng dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí (với hóa đơn trên 150.000 đồng trong bán kính 10 km), dịch vụ thanh toán đa dạng...

ung-dung-di-sieu-thi-bang-dien-thoai-cho-chi-em-noi-tro-1

Nhân viên của Lotte Mart "lượn" phố quảng bá ứng dụng Speed Lotte.

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng với tên gọi Speed Lotte tại App store trên thiết bị di động. Khách hàng đã là thành viên của Lotte Mart, tài khoản thành viên trên thẻ sẽ được kết nối trực tiếp cùng với tài khoản thành viên trên ứng dụng, mang lại nhiều ưu đãi điểm tích lũy. Các khách hàng mới, chưa có thẻ hội viên, có thể đăng ký thành viên online với các thao tác đơn giản. Tài khoản được tạo lập mới của khách hàng sẽ tự động được kết nối và dễ dàng mua sắm tại Speed Lotte ngay trên điện thoại của mình.

ung-dung-di-sieu-thi-bang-dien-thoai-cho-chi-em-noi-tro-2

Khách hàng tham gia chương trình tải app nhận quà tại Lotte Mart quận 7, TP HCM.

Hiện tại, Lotte Mart đang triển khai chương trình ưu đãi "Tải app ngay, nhận quà liền tay" tại Lotte Mart quận 7 và Lotte Mart Gò Vấp, từ ngày 23/11, song song với đó là chương trình mua hàng nhận quà với nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua sắm thông qua ứng dụng mới này. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được hàng nghìn phần quà từ nhà tài trợ Coca-Cola khi tải app.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: lottemart.com.vn; fanpage: facebook.com/LotteMartVNM; cẩm nang mua sắm số mới nhất hoặc liên hệ quầy Dịch vụ khách hàng của siêu thị Lotte Mart gần nhất.

(Nguồn: Lotte Mart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?