Thứ sáu, 26/5/2017, 20:00 (GMT+7)

TV QLED cho hình ảnh đẹp từ mọi góc nhìn

Mong muốn đem đến một chiếc TV cho hình ảnh và màu sắc chuẩn dù ở bất cứ góc nhìn nào là điều mà Samsung gửi gắm vào sản phẩm của mình.

Góc nhìn là yếu tố quan trọng với những TV màn hình lớn. Công nghệ Quantum dot thế hệ mới khắc phục được nhược điểm màu sắc bị thay đổi và đem đến cho người dùng hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn.

Trên thực tế, lý tưởng nhất khi xem TV là góc nhìn thẳng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi trực diện với màn hình để thưởng thức những bộ phim yêu thích. Nếu gia đình có đông thành viên hoặc không gian nhỏ hẹp thì bắt buộc một số người phải chấp nhận những góc nhìn chéo.

tv-qled-cho-hinh-anh-hoan-hao-tu-moi-goc-nhin

Công nghệ Quantum dot thế hệ thứ 3 của TV QLED giúp bảo toàn đầy đủ màu sắc và hình ảnh dù xem ở bất cứ góc độ nào.

Yếu tố đặc trưng của sản phẩm là công nghệ về hiển thị. Sử dụng tấm phim phản xạ thấp, TV QLED cho khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn 40% màn hình thông thường, giảm thiểu hiện tượng màn hình phản xạ ánh sáng, đảm bảo độ sắc nét và màu sắc hình ảnh chân thực.

tv-qled-cho-hinh-anh-hoan-hao-tu-moi-goc-nhin-1

Toàn bộ dải màu được TV QLED tái hiện đầy đủ nhờ Quantum dot, cho hình ảnh chân thật và sống động.

TV QLED cũng hiển thị đầy đủ và toàn bộ dải màu sắc, được cấp chứng nhận bởi Hội đồng Kiểm định Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE). Ngoài ra, TV QLED còn đạt chứng nhận của UHD Alliance về chuẩn hiển thị theo bảng màu DCI-P3, chuẩn màu sắc của các nhà làm phim danh tiếng Hollywood.

tv-qled-cho-hinh-anh-hoan-hao-tu-moi-goc-nhin-2

TV QLED có khả năng hiển thị dải màu DCI-P3 theo tiêu chuẩn Hollywood, cho hình ảnh sống động đúng với mong muốn của các nhà làm phim.

TV QLED của Samsung cho góc nhìn rộng, độ tương phản cao. Sau CES và SEAO Forum 2017, Samsung nhanh chóng đưa TV QLED - sản phẩm công nghệ cao của giải trí tại gia - đến với người tiêu dùng Việt cuối tháng 4 vừa qua.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?