Thứ ba, 11/8/2020, 15:30 (GMT+7)

Triết lý sống và làm việc của CEO VietMoz

Nam Lê - CEO VietMoz quan niệm phải trân trọng từng khoảnh khắc của thực tại, học cách sống giản đơn, lan tỏa những giá trị tích cực.

Nam Lê là CEO trẻ tài năng của VietMoz, chuyên gia truyền cảm hứng và đào tạo SEO được nhiều bạn trẻ yêu mên. Được thành lập từ giai đoạn đầu những năm 2012 - 2013, VietMoz ghi dấu ấn là một trong những thương hiệu tiên phong về dịch vụ cung cấp và đào tạo SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam.

CEO trẻ tuổi cho biết, từ khi SEO mới xuất hiện tại Việt Nam với những thủ thuật và thao tác đơn giản, anh đã là tích cực nghiên cứu và xây dựng hệ thống kiến thức chuyên sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Sau chặng đường gần 10 năm phát triển, Nam Lê góp phần đưa VietMoz vượt qua mọi chướng ngại, trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Ngoài ra, trung tâm đào tạo SEO mang tên VietMoz Academy do anh điều hành cũng là địa chỉ cho hàng nghìn nhân sự trong ngành digital marketing.

CEO Nam Lê.

CEO Nam Lê.

Để có được những thành công như hiện tại, doanh nhân trẻ cũng trải qua không ít biến cố và lối rẽ trong cuộc sống. Những trải nghiệm ấy dần hình thành trong anh bản lĩnh, sự tự tin để đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

Nam Lê cho biết, việc vấp ngã trên thương trường khốc liệt khiến anh luôn trân trọng và cảm thấy hạnh phúc với từng khoảnh khắc của thực tại. "Cuối tuần, tôi thường dành thời gian thưởng trà và đọc sách. Những khoảng lặng giúp tôi nhìn lại bản thân, suy nghĩ trưởng thành hơn và biết trân quý hiện tại hơn", Nam nói.

Anh cũng tâm niệm, học cách sống giản đơn chính chìa khóa hạnh phúc.

Doanh nhân trẻ Nam Lê (đứng) tại một buổi đào tạo SEO.

Doanh nhân trẻ Nam Lê (đứng) tại một buổi đào tạo SEO.

Không chỉ là doanh nhân trẻ tuổi, Nam Lê còn là một diễn giả biết truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên. Xuất phát từ những kiến thức, kinh nghiệp của bản thân, anh mong muốn có thể giúp học viên định hướng, vạch ra những chiến lược và kỹ năng thực chiến tại thị trường Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Nam Lê cũng thường chia sẻ những câu chuyện, suy nghĩ của mình về cuộc sống một cách gần gũi nhưng cũng chứa đựng những bài học hữu ích. CEO cho biết, vào giai đoạn đầu khởi nghiệp, chính nhờ việc chia sẻ kiến thức, trải nghiệm về SEO mà anh nhân được sự tín nhiệm từ mọi người.

"Tôi luôn tin vào sức mạnh của mỗi con người. Tư duy dám theo đuổi sự khác biệt sẽ giúp mỗi người đạt được những vị trí nhất định trong cuộc sống", Nam Lê chia sẻ. Hiện, anh theo đuổi dự án tạo ra các lớp học miễn phí, hướng đến người khuyết tật và sinh viên trẻ, nhằm tiếp lửa ước mơ và xây dựng định hướng tương lai.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả