Thứ năm, 6/11/2014, 16:00 (GMT+7)

Trang sức Doji tham gia Hội chợ VIJF

Tham dự Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2014 (VIJF), Doji đã đón hàng trăm lượt khách hàng tham quan, mua sắm.

Ngoài các sản phẩm phong phú, Doji còn chuẩn bị nhiều quà tặng, ưu đãi thiết thực, các dòng sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với không gian trưng bày đẹp mắt, sản phẩm chất lượng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Doji đã thể hiện được sự đầu tư quy mô tại Hội chợ. Khách hàng có cơ hội mua sản phẩm của hãng với ưu đãi 30%, quà tặng bốc thăm trúng thưởng giá trị cho tới hết ngày 9/11.

Một số hình ảnh tại Hội chợ VIJF 2014:

KuongLvStudio

Quầy hàng trang sức Doji đón hàng trăm lượt khách tham quan mua sắm ngay từ khi vừa khai mạc.

KuongLvStudio

Bước qua cánh cổng lâu đài kim cương, miền đá quý, cổng uyên ương, người dân phương Nam sẽ thỏa sức mua sắm trang sức cưới, kim cương, đá màu, vàng ta.

KuongLvStudio

Tại lâu đài kim cương, khách mua hàng như bước vào một thế giới của những viên kim cương tự nhiên, cùng hàng trăm mẫu trang sức đẳng cấp ưu đãi tới 12%.

KuongLvStudio

Các sản phẩm trang sức đá màu thuộc thương hiệu Gems City ccũng được ưu đãi tới 30%.

KuongLvStudio

Không gian mua sắm lãng mạn cho các đôi uyên ương cùng cơ hội bốc thăm mỗi ngày để trở thành cặp đôi may mắn được hoàn tiền 100%.

KuongLvStudio

Cặp đôi mua nhẫn cưới may mắn của ngày đầu tiên là anh Trần Viết Quang Khánh và chị Trương Thị Hồng Phương (Bình Long, Bình Phước), được hoàn lại 100% giá trị đôi nhẫn cưới vừa lựa chọn với số tiền lên tới 42,51 triệu đồng.

KuongLvStudio

Trang sức vàng ta - Lộc phát tài cùng 3 dòng sản phẩm thời trang, được sản xuất với công nghệ hiện đại, thích hợp cho mùa cưới.

KuongLvStudio

Sản phẩm Doji trên tay nhiều khách hàng đến với Hội chợ VIJF.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: Doji)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?