Thứ tư, 20/3/2013, 09:57 (GMT+7)

Trâm cài đầu giá hơn 2.000 tỷ đồng

Vẻ đẹp tinh xảo của món trang sức nhỏ bé khiến phái đẹp mê mẩn nhưng cũng giật mình với giá trị lên tới 100 triệu USD.

Marilyn Monroe từng nói: "Kim cương là người bạn tốt nhất của mọi cô gái" và cho đến nay, câu nói của huyền thoại sắc đẹp thế kỷ 20 vẫn còn vẹn nguyên giá trị.

Đánh vào tâm lý mọi phái đẹp đều mê mẩn trang sức kim cương, Graff Diamonds đã giới thiệu chiếc trâm cài đầu hình con công 120 carat có giá trị lên tới 100 triệu USD. Giá chiếc trâm cài đầu này có thể gây choáng váng cho nhiều người nhưng đây chính là điểm tạo nên thương hiệu cho hãng sản xuất trang sức nổi tiếng ở London, Anh. Graff Diamonds từng được biết đến là thương hiệu sở hữu những viên kim cương đắt nhất tại các phiên đấu giá hay những chiếc nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới.

Viên kim cương màu xanh ở chính giữa là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc trâm đắt giá này.

Viên kim cương màu xanh ở chính giữa là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc trâm đắt giá này.

Điểm thu hút nhất trên chiếc trâm cài này nằm ở viên kim cương lớn nhất, viên kim cương màu xanh 20,02 carat nằm ở vị trí chính giữa thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, không giống như các sản phẩm khác thường chỉ có kim cương trắng đóng vai trò trang trí chủ đạo, chiếc trâm đặc biệt này càng trở nên lấp lánh hơn với nhiều màu kim cương khác như hồng, vàng, cam và thậm chí cả xanh lá cây.

Chiếc trâm cài đầu hình con công sẽ được trưng bày tại hội chợ nghệ thuật TEFAF diễn ra ở Hà Lan cho đến hết ngày 24/3.

Minh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?