Thứ sáu, 22/11/2019, 14:00 (GMT+7)

TPBank miễn phí chuyển và rút tiền

Khách hàng sở hữu một tài khoản TPBank, được miễn phí thực hiện chuyển tiền online liên ngân hàng và rút tiền tại hầu hết máy ATM trên toàn quốc.

Mọi giao dịch chuyển tiền online từ tài khoản TPBank đều sẽ được miễn phí với cả chuyển khác ngân hàng, khác tỉnh thành, chỉ cần bạn thực hiện giao dịch đó trên ứng dụng internet banking của TPBank. Số tiền được chuyển sẽ đến tất cả tài khoản của các ngân hàng chấp nhận chuyển tiền nhanh trên toàn quốc chỉ sau vài giây. Bên cạnh đó, TPBank cũng không thu bất kỳ khoản phí nào nếu dùng thẻ ATM của nhà băng này khi rút tiền tại 99,9% máy ATM trên toàn quốc (ngoại trừ HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt Nga). Khách hàng còn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu của bản thân, trải nghiệm dịch vụ mở thẻ có ngay trong 5 phút tại ngân hàng tự động TPBank LiveBank, phục vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ hay lễ, Tết. Từ nay đến hết ngày 31/12, mở thẻ ATM tại TPBank, khách hàng được miễn 50% phí phát hành, tặng thêm một cốc sứ tiện dụng nếu mở thành công tại LiveBank.

polyad

Người tiêu dùng được miễn phí khi chuyển tiền qua ứng dụng internet banking.

Đại diện của TPBank cho biết không phải lúc nào, khách hàng cũng có thể chuyển tiền cùng hệ thống hay tìm được cây ATM đúng ngân hàng mình đang dùng, vì vậy, những khoản phí giao dịch liên ngân hàng là điều khó tránh khỏi. Không ít người tiêu tốn đến vài trăm nghìn, vài triệu... mỗi năm cho việc chuyển tiền hay rút tiền tại liên ngân hàng. Vì vậy, chương trình miễn phí chuyển tiền của ngân hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

polyad

Ngân hàng tự động TPBank LiveBank giúp việc rút và chuyển tiền của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Chị Hà Phương - một nhân viên văn phòng ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết ngoài tài khoản nhận lương ở công ty, chị mở thêm hai tài khoản ngân hàng khác mà người quen, bạn bè dùng nhiều để lúc cần chuyển tiền vừa nhanh lại tiết kiệm được phí chuyển tiền liên ngân hàng. Nhưng chị cũng nhận thấy việc dùng nhiều tài khoản cùng lúc vừa khó quản lý tiền lại phải nhét quá nhiều thẻ ngân hàng trong ví. Hơn nữa, đôi khi, một tài khoản không đủ tiền để chuyển vì tiền được phân tán ở vài tài khoản khác nhau. Vì vậy, việc mở nhiều tài khoản ngân hàng không mang lại nhiều lợi ích như kỳ vọng.

Tuấn Minh - một kiến trúc sư tại TP HCM mới đi làm kể lương chưa có nhiều nên việc thường xuyên phải mất một khoản phí mỗi khi chuyển tiền khiến anh thấy tiếc. Vì vậy, Minh cũng muốn tìm một ngân hàng giúp mình tiết kiệm khoản chi phí phát sinh này. 

Nhờ sự giới thiệu từ những người xung quanh, chị Hà Phương và Tuấn Minh biết đến chương trình miễn phí chuyển tiền trên ứng dụng internet banking cũng như miễn phí rút tiền bằng thẻ ATM của TPBank tại 99,9% cây ATM trên toàn quốc. Cả hai quyết định chuyển sang sử dụng tài khoản của ngân hàng này để giảm thiểu những chi phí cho những giao dịch ngân hàng mà tất cả khách hàng đều sử dụng.

Thanh Xuân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?