Thứ ba, 26/11/2019, 08:00 (GMT+7)

TPBank hoàn tiền đến 15% cho chủ thẻ tín dụng

Từ ngày 29/11 đến 1/12, chủ thẻ tín dụng TPBank được hoàn tiền tới 15% khi mua sắm tại 5 trung tâm thương mại của Vincom ở Hà Nội, TP HCM.

Black Friday là tên gọi khác của ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn tại Mỹ và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh của đất nước này. Tuy mới phổ biến tại Việt Nam không lâu nhưng ngày này đã tạo nên "cơn sốt" lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng, trở thành Lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm với nhiều ưu đãi.

Trong ngày này, nhiều mặt hàng như quần áo, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử... được giảm giá sâu từ 30% đến 50%, mang đến cơ hội mua hàng giá rẻ cho người tiêu dùng.

Không nằm ngoài cuộc chơi này, dịp Black Friday năm nay, nhiều ngân hàng cũng đưa ra các chương trình ưu đãi riêng dành cho chủ thẻ tín dụng để thu hút khách hàng chi tiêu qua thẻ. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) mới đây cho biết, ngân hàng này đã phối hợp với trung tâm thươnng mại Vincom cùng triển khai chương trình ưu đãi lớn cho các chủ thẻ tín dụng.

Theo đó, trong 3 ngày từ 29/11 đến 1/12, bên cạnh các ưu đãi giảm sâu tới 50% khi mua sắm tại Vincom, khách hàng còn được hoàn tiền lên tới 15% giá trị hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của TPBank. Chương trình áp dụng tại 5 trung tâm thương mại của Vincom tại Hà Nội và TP HCM gồm: Vincom Metropolis, Vincom Trần Duy Hưng, Vincom Bà Triệu, Vincom Landmark 81 và Vincom Đồng Khởi. Đây là dịp, người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm của gần 200 thương hiệu nổi tiếng như Valentino Creatina, Bornga, Zara, H&M, Christian, Dior, Pandora... 

Chủ thẻ tín dụng TPBank có cơ hội mua sắm hàng hiệu giá ưu đãi và được hoàn tiền đến 15% tại Vincom.

Chủ thẻ tín dụng TPBank có cơ hội mua sắm hàng hiệu giá ưu đãi và được hoàn tiền đến 15% tại Vincom.

Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký mở thẻ ở các booth TPBank đặt tại 5 trung tâm thương mại trên được tặng ngay gấu bông cao cấp và lựa chọn một trong 3 phần quà vali thời trang TPBank, miễn phí thường niên năm đầu hoặc hoàn tiền tới 2 triệu đồng.

Cũng trong thời gian này, TPBank đồng thời triển khai thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho chủ thẻ tín dụng khi chi tiêu ẩm thực, giải trí, du lịch, mua hàng trực tuyến... Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tới 50% hoặc mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào dịp cuối tuần như Sumo BBQ, Moo Beaf Steak, Yutang, Daruma, Cowboy Jacks, I Sushi, Hoàng Yến,...; giảm giá tới 15% khi mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn tại Agoda, Klook, KKDay, Luxstay...; giảm tới 15% khi mua sắm trực tuyến tại Sendo.vn, Lotte.vn, Lazada, Shopee, Leflair.vn...; trả góp 0% lãi suất khi mua hàng, sử dụng dịch vụ tại 1.000 cửa hàng trên toàn quốc...

Khách

Khách hàng đăng ký mở thẻ ở các booth TPBank đặt tại 5 trung tâm thương mại Vincom nêu trênđược tặng ngay gấu bông cao cấp và lựa chọn một trong 3 phần quà vali thời trang TPBank, miễn phí thường niên năm đầu hoặc hoàn tiền tới 2 triệu đồng.

Không chỉ vậy, với mỗi 5.000 đồng chi tiêu qua thẻ tín dụng, khách hàng được nhận ngay 1 điểm thưởng Loyalty để có thể quy đổi sang voucher mua sắm tại các siêu thị, trang thương mại điện tử, thương hiệu lớn hay đổi thưởng dặm bay Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Đại diện TPBank cho biết, ngoài các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể yên tâm về tính bảo mật trong thanh toán khi toàn bộ thẻ của ngân hàng đều được phát hành theo đúng tiêu chuẩn thẻ chip EMV kết hợp contactless và phương thức xác thực 3 lớp 3D Secure khi thanh toán trực tuyến.

Chi tiết chương trình ưu đãi, tham khảo tại đây.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả