Toyota Vios giảm giá hơn 40 triệu đồng

Giá bán Toyota Vios tại thị trường Việt Nam đang giảm sâu chưa từng thấy. Mẫu sedan hạng B ăn khách nhất hiện có mức giá từ 480 triệu đồng.

Thứ năm, 4/7/2019, 10:17 (GMT+7)
Toyota Vios giảm giá hơn 40 triệu đồng

Từ 1/7, Toyota Việt Nam điều chỉnh giá bán lẻ mới cho ba phiên bản Toyota Vios. Giá niêm yết mới của Vios 1.5E MT còn 490 triệu đồng (giảm 41 triệu đồng), Vios 1.5E CVT còn 540 triệu đồng (giảm 29 triệu đồng) và Vios 1.5G CVT còn 570 triệu đồng, giảm 36 triệu đồng so với giá bán cũ. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Vios được Toyota Việt Nam giảm giá niêm yết với mức mạnh từ 29-41 triệu đồng.

Động thái giảm giá bán lẻ của Toyota Việt Nam với mẫu xe bán chạy nhất cũng mở đường cho những đợt giảm giá mạnh tiếp theo từ đại lý. Theo đó, nhiều đại lý của Toyota cũng áp dụng mức giảm giá thêm từ 10-20 triệu đồng tùy phiên bản so với giá niêm yết (cả tiền mặt và phụ kiện).

Với mức giảm kịch sàn này, giá Vios hiện chỉ còn từ 480 triệu đồng. Đây được đánh giá là rẻ kỷ lục cho một chiếc sedan cỡ B, đặc biệt là với Vios khi giá bán của mẫu xe này hiện nay chỉ nhỉnh hơn không đáng kể so với với giá mẫu xe hạng A vừa ra mắt như Honda Brio hay Vinfast Fadil.

Trong các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota, Vios là mẫu xe chiến lược, chủ lực với sản lượng cao nhất. Tính đến hết tháng 6, có hơn 137.000 chiếc xe Vios được giao tới tay khách hàng Việt. Vios cũng là mẫu xe thường xuyên giữ vị trí số một trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Dù vậy, Vios cũng đang đứng trước sức ép lớn từ các đối thủ như Hyundai Accent hay từ các mẫu xe giá rẻ mới vừa ra mắt.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?