Thứ ba, 31/12/2013, 03:16 (GMT+7)

Top video thu hút nhất trên Youtube năm 2013

MV The Fox hay điệu nhảy Harlem Shake theo phong cách quân đội là những video hot nhất 2013.

MV The Fox (What does the fox say) có tới 311 triệu lượt xem. The Fox ăn điểm bởi yếu tố lạ tai, lạ mắt xuất phát từ đoạn điệp khúc với những âm thanh bắt chước tiếng hú "A...oo...oo..." của loài cáo và các động tác vũ điệu hài hước. Sức lan tỏa của bài này được so sánh với Gangnam Style của anh chàng đến từ xứ sở kim chi PSY khi trở thành hiện tượng âm nhạc "toàn cầu" cuối năm 2012. 

Đứng thứ hai là điệu nhảy tự do Harlem Shake, kế tiếp là video mô tả cách thức ăn uống của động vật qua lăng kính hài hước. Một vài thương hiệu nổi tiếng cũng đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách bởi video quảng cáo thu hút được nhiều người xem. 

Ylvis - "The Fox (What Does the Fox Say?)"
 
 
MV What does the fox say? - Ylvis - 311 triệu lượt xem.
Harlem Shake (original army edition)
 
 
Điệu nhảy Harlem Shake theo phiên bản quân đội - hơn 97 triệu lượt xem.
How Animals Eat Their Food
 
 
Phong cách ăn của từng loài vật được nhóm thực hiện Mister Epic Mann biểu diễn có hơn 92 triệu lượt xem.
Miley Cyrus - Wrecking Ball (Chatroulette Version)
 
 
Bản Cover "Wrecking ball" hài hước của anh chàng Steve Kardynal thu hút hơn 91 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.
Baby&me / the new evian film
 
 
Quảng cáo của hãng nước Evian có tới 69 triệu lượt xem.
What Does 2013 Say?
 
 

"What does 2013 say?" do YouTube thực hiện cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người xem. Đây là video tổng hợp những video hot nhất trên YouTube. Nếu bạn là người nhận ra được đa phần các tin tức liên quan trong video, điều này chứng tỏ bạn thực sự là một con nghiện YouTube. Video thu hút 67 triệu lượt xem.

Volvo Trucks - "The Epic Split feat. Van Damme"
 
 

Quảng cáo của hãng xe tải Volvo, với màn trình diễn độc nhất vô nhị của võ sĩ kiêm diễn viên người Bỉ Jean-Claude Van Damme khi giữ thăng bằng giữa hai chiếc xe tải đang chạy giật lùi. Video thu hút hơn 65 triệu người xem.

YOLO (feat. Adam Levine & Kendrick Lamar)
 
 

Khẩu hiệu nổi trên mạng xã hội YOLO (You Only Live Once) được đưa vào bài hát do Adam Levine và Kendrick trình bày. Video đạt tới mốc hơn 54 triệu lượt xem.
Telekinetic Coffee Shop Surprise
 
 

Màn trình diễn "năng lực" siêu nhiên gây nhiều sự tò mò cũng như ngạc nhiên cho bất kỳ vị khách trong quán cà phê. Video được thực hiên bởi nhóm làm phim Carrie, đã thu hút hơn 52 triệu người xem.

THE NFL: A Bad Lip Reading
 
 
Những màn máy môi với lời thoại cực khớp, cộng thêm chút hài hước chiếm được nhiều tinh cảm của người xem. Video "The NFL - A Bad Lip Reading" đã đạt mốc hơn 45 triệu lượt xem.

Mozart vs Skrillex. Epic Rap Battles of History Season 2
 
 

Cuộc chiến âm nhạc của Mozart và Skrillex (một nhạc sĩ, DJ đến từ Mỹ) thu hút hơn 43 triệu lượt xem.

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả