Thứ bảy, 19/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trải nghiệm dịch vụ Nam A Bank

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa có chuyến tham quan và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại tại hội sở Nam A Bank.

Top 60 tham quan không gian giao dịch sang trọng tại Nam A Bank - ngân hàng đồng hành cùng cuộc thi.

Top 60 tham quan không gian giao dịch sang trọng tại Nam A Bank - ngân hàng đồng hành cùng cuộc thi.

Nguyễn Trần Khánh Vân - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ấn tượng trước không gian sang trọng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của ngân hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là một trong những điểm cộng mà Vân và 59 thí sinh khác hài lòng, người đẹp nói.

Nguyễn Trần Khánh Vân - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ấn tượng trước không gian sang trọng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của ngân hàng. "Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là một trong những điểm cộng mà Vân và 59 thí sinh khác hài lòng", người đẹp nói.

Các gói sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank cũng thu hút sự quan tâm của các người đẹp. Nam A Bank bởi có nhiều tiện ích đặc biệt dành riêng cho phụ nữ như lãi suất tiền gửi cao hơn, giảm lãi suất cho vay, miễn giảm các loại phí dịch vụ cùng hàng loạt đãi từ thẻ tín dụng quốc tế JCB của gói sản phẩm này, Nguyễn Diana - thí sinh mang dòng máu lai giữa Nga - Việt ước mơ trở thành doanh nhân trong lĩnh vực tài chính chia sẻ.

Các gói sản phẩm dịch vụ của Nam A Bank cũng thu hút sự quan tâm của các người đẹp. "Nam A Bank bởi có nhiều tiện ích đặc biệt dành riêng cho phụ nữ như lãi suất tiền gửi cao hơn, giảm lãi suất cho vay, miễn giảm các loại phí dịch vụ cùng hàng loạt đãi từ thẻ tín dụng quốc tế JCB của gói sản phẩm này", Nguyễn Diana - thí sinh mang dòng máu lai giữa Nga - Việt ước mơ trở thành doanh nhân trong lĩnh vực tài chính chia sẻ.

Tại sự kiện này, các thí sinh được Nam A Bank tặng thẻ debit mastercard, trị giá mỗi thẻ 2 triệu đồng. Món quà thay cho lời chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các thí sinh đã đạt được, đồng thời ủng hộ tinh thần thí sinh trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, top 60 cũng tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của Nam A Bank, đặc biệt là những chương trình hướng đến cộng đồng mà Ngân hàng đã đồng hành cùng thí sinh xuyên suốt các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tại sự kiện này, các thí sinh được Nam A Bank tặng thẻ debit mastercard, trị giá mỗi thẻ 2 triệu đồng. Món quà thay cho lời chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các thí sinh đã đạt được, đồng thời ủng hộ tinh thần thí sinh trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, top 60 cũng tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của Nam A Bank, đặc biệt là những chương trình hướng đến cộng đồng mà Ngân hàng đã đồng hành cùng thí sinh xuyên suốt các mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Với thiết kế sang trọng cùng tiện ích đa dạng, thể hiện đẳng cấp khi sử dụng, thẻ tín dụng của Nam A Bank cũng thật sự hấp dẫn các thí sinh. Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân - một trong những đối thủ nặng ký nhất cho vương miện năm nay cho biết: Thúy Vân rất bất ngờ khi nhận quà là thẻ tín dụng của Nam A Bank. Bỏ túi thẻ tín dụng Nam A Bank sẽ giúp Thúy Vân và các thí sinh khác trải nghiệm tiện ích như thanh toán mọi giao dịch khắp mọi nơi, không cần quẹt mà chỉ cần chạm và lướt nhẹ là có thể thanh toán ngay....

Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân bất ngờ khi nhận quà là thẻ tín dụng của Nam A Bank. Người đẹp cho biết thẻ tín dụng Nam A Bank sẽ giúp cô và các thí sinh khác trải nghiệm tiện ích như thanh toán mọi giao dịch khắp mọi nơi, không cần quẹt mà chỉ cần chạm và lướt nhẹ là có thể thanh toán.

Đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ông Trần Việt Bảo Hoàng tặng hoa ông Trần Khải Hoàn Phó tổng giám đốc Nam A Bank. Đồng cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam từ mùa đầu tiên cho đến nay (năm 2008, 2015, 2017, 2019), Nam A Bank mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và góp phần tìm kiếm tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.Nam A Bank luôn song hành giữa hoạt động kinh doanh và các dự án hướng đến cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, việc kinh doanh chỉ thực sự hiệu quả trong một xã hội văn minh và phát triển. Nam A Bank sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng của các bạn, chỉ cần bạn có một tâm hồn đẹp để đồng cảm với những vấn đề của xã hội và một trái tim dũng cảm dám đương đầu trước khó khăn, ông Trần Khải Hoàn - Phó Tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ.

Đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ông Trần Việt Bảo Hoàng tặng hoa ông Trần Khải Hoàn Phó tổng giám đốc Nam A Bank. Đồng cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam từ mùa đầu tiên cho đến nay (năm 2008, 2015, 2017, 2019), Nam A Bank mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và góp phần tìm kiếm tân hoa hậu mới đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

"Nam A Bank luôn song hành giữa hoạt động kinh doanh và các dự án hướng đến cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, việc kinh doanh chỉ thực sự hiệu quả trong một xã hội văn minh và phát triển. Nam A Bank sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng của các bạn, chỉ cần bạn có một tâm hồn đẹp để đồng cảm với những vấn đề của xã hội và một trái tim dũng cảm dám đương đầu trước khó khăn", ông Trần Khải Hoàn - Phó Tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ.

Đại diện Nam A Bank tặng quà cho các thí sinh tại buổi tham quan. Tiếp tục vai trò là ngân hàng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nam A Bank không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính để thí sinh có sự chuẩn bị tốt cho hành trình chinh phục vương miện cao quý mà còn sát cánh cùng các người đẹp tại các hoạt động hướng đến cộng đồng. Không chỉ giới hạn ở hỗ trợ tài chính và các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, Nam A Bank còn là nhà tài trợ cho hoạt động của các hoa hậu, á hậu sau đăng quang. Tiêu biểu như: Đồng hành cùng Hoa hậu H’hen Niê trao hàng trăm suất học bổng cho các nữ sinh dân tộc thiểu số tại hành trình trao học bổngNâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai, đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy tại dự án Tôi chọn sống xanh nhằm triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của người dân để chung tay bảo vệ hành tinh.

Đại diện Nam A Bank tặng quà cho các thí sinh tại buổi tham quan. Tiếp tục vai trò là ngân hàng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nam A Bank không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính để thí sinh có sự chuẩn bị tốt cho hành trình chinh phục vương miện cao quý mà còn sát cánh cùng các người đẹp tại các hoạt động hướng đến cộng đồng. Không chỉ giới hạn ở hỗ trợ tài chính và các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, Nam A Bank còn là nhà tài trợ cho hoạt động của các hoa hậu, á hậu sau đăng quang.

Tiêu biểu như: Đồng hành cùng Hoa hậu H’hen Niê trao hàng trăm suất học bổng cho các nữ sinh dân tộc thiểu số tại hành trình trao học bổng"Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai", đồng hành cùng Á hậu Hoàng Thùy tại dự án "Tôi chọn sống xanh" nhằm triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của người dân để chung tay bảo vệ hành tinh.

Top 60 xuất sắc HHHV Việt Nam 2019 chụp hình lưu niệm tại Hội sở Nam A Bank

Top 60 xuất sắc HHHV Việt Nam 2019 chụp hình lưu niệm tại hội sở Nam A Bank.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả