TNL Plaza GoldSeason khai trương với nhiều ưu đãi

Chương trình khai trương và ưu đãi diễn ra tại trung tâm thương mại TNL Plaza GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội trong hai ngày 19 và 20/7.

Thứ sáu, 12/7/2019, 11:00 (GMT+7)

Nhiều ưu đãi từ các gian hàng

Trung tâm thương mại TNL Plaza GoldSeason nằm trong tổ hợp căn hộ cao cấp cùng những tiện ích đẳng cấp của dự án GoldSeason - New Matthatan trong lòng Hà Nội. Trong hai ngày khai trương, khách hàng đến vui chơi tại TNL Plaza GoldSeason sẽ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi check-in tại trung tâm thương mại, khách hàng có cơ hội nhận voucher giảm giá đến từ các nhãn hàng tại đây và rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị với chương trình quay số online Summer Festival từ 5/7 đến 18/7.

Bên cạnh hoạt động mua sắm với nhiều chương trình khuyến mãi, trong ngày 20/7, khách hàng còn được tham gia hội chợ GoldSeason - Summer Fair với các gian hàng TNL Plaza cùng những cư dân sinh sống tại TNR GoldSeason.

polyad

TNL Plaza GoldSeason là trung tâm thương mại thứ 5 của TNL Plaza.

Với tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 16.000 m2, khách hàng được trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ của hàng chục gian hàng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực ăn uống, siêu thị, thể dục chăm sóc sức khoẻ, trung tâm đào tạo, văn phòng dịch vụ như Kichi Kichi, Chef Dzung, K-Mart, VinMart, Infinity Fitness, Apax English Leaders, Easy Mart, UP...

Chương trình nghệ thuật đặc sắc

Với mô hình trung tâm thương mại mua sắm tiện ích, TNL Plaza GoldSeason giúp khách hàng nhí vừa học vừa chơi tại nhiều gian hàng liên quan đến giáo dục trẻ em của Apax Leaders, Ecokids trong khi các bậc phụ huynh có thể tham quan, mua sắm.

polyad

Khách hàng sẽ có quãng thời gian trải nghiệm thú vị tại trung tâm thương mại.

Trong khuôn khổ sự kiện khai trương, TNL Plaza GoldSeason cũng mang đến nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như màn múa lân sôi động hay điệu múa Yasakoi truyền thống mùa hè của Nhật Bản.

Vào 19h ngày 19/7, các gia đình và khách hàng nhí sẽ có cơ hội tham dự chương trình trình diễn mẫu nhí GoldSeason Fashion Show với nhiều tiết mục thú vị như biểu diễn thời trang, ảo thuật gia, nhảy hiện đại, múa Belly Dance...

Thu Huyền

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?