Thứ ba, 3/6/2014, 11:00 (GMT+7)

Titan Việt Nam tìm kiếm đại sứ hình ảnh mùa thứ 2

Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện cho hình ảnh thương hiệu của Titan với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. 

Đại sứ hình ảnh là gương mặt đại diện, song hành cùng một thương hiệu trong một thời gian nhất định. Phần lớn mọi người cho rằng, đại sứ hình ảnh cần phải đẹp, nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao.... Tuy nhiên, việc sử dụng các ngôi sao làm đại diện thương hiệu có thể thiếu tương thích giữa tính cách sản phẩm và gương mặt đại diện.

1.jpg

Titan Việt Nam khởi động mùa tìm kiếm thứ hai.

Hình ảnh của người đại diện sẽ gắn với quá trình xây dựng thương hiệu. Vì vậy, đại sứ thương hiệu cần phải được truyền thông bền bỉ và hiệu quả tới cộng đồng, tránh gây lãng phí cho ngân sách của công ty. Đại sứ, hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu đều cần được quảng bá sâu rộng tới khách hàng, nhằm định vị, tạo lòng tin giúp họ lựa chọn ngay nhãn hàng Titan giữa nhiều sản phẩm cùng loại khác.

Các sản phẩm của Titan cùng những đường nét thiết kế sang trọng, chất liệu chọn lọc đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Titan trung thành với những giá trị cốt lõi của toàn công ty: không ngừng nghỉ cho sự mới lạ và hoàn hảo. Gương mặt đại sứ mà công ty tìm kiếm cần phải tương thích với tính cách sản phẩm, khắc sâu giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

2.JPG

Các thiết kế của Titan đạt giải thưởng Red Dot Award Design 2014.

Titan mong muốn đại sứ của mình luôn nỗ lực, phấn đấu làm mới mình theo chiều hướng tích cực. Năm nay, cơ hội tham gia cuộc thi dành cho cả nam và nữ. Titan muốn tìm kiếm những gương mặt, tính cách tương thích với cá tính thương hiệu. Đây sẽ là một cuộc thi trung thực khách quan, nhằm tìm ra người xứng đáng phù hợp, phục vụ lợi ích của công ty. Bởi chi phí của cuộc thi không nhỏ, thương hiệu được nhiều người biết đến nên Titan sẽ không làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng và không tự hủy hoại thương hiệu của mình bằng việc sắp đặt giải thưởng.

3.JPG

Châu Diệu Minh trở thành Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam mùa đầu tiên.

Những thông tin mới về cuộc thi Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam được cập nhật tại website www.titanworld.vn và www.facebook.com/daisuhinhanhtitan. Hotline: 0933.52.59.51. Email: daisuhinhanhtitan@titanworld.vn .

(Nguồn: Titan Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả