Tiết kiệm thời gian, chi phí khi sắm Tết tại MM Mega Market

Công ty mở ra nhiều chương trình khuyến mại, kéo dài thời gian hoạt động giúp người tiêu dùng tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian trong dịp Tết.

Thứ ba, 6/2/2018, 11:00 (GMT+7)

Nhằm mang tới cho khách hàng giá cả tốt trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, MM Mega Market (MM) đầu tư 3.000 tỷ đồng và liên kết với các nhà sản xuất đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 2 này cho hơn 15.000 mặt hàng với mức giảm 15% - 49%.

polyad

MM Mega Market giảm giá hơn 15.000 mặt hàng thực phẩm, gia dụng thiết yếu... khuyến mãi lên đến 49% trên toàn hệ thống.

Ông Nguyễn Vũ Thuận - Giám đốc Thu mua thực phẩm Công ty MM Mega Market cho biết năm nay, công ty tập trung mạnh vào các mặt hàng thiết yếu sản xuất trong nước như thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống, khô, hàng gia dụng, đồ uống... để đảm bảo không có tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến.

Ông Vũ Thuận cho biết: "Ngay từ đầu tháng 10, chúng tôi đã có những kế hoạch sản xuất, làm việc với nông dân từ đầu vụ để tăng gấp đôi sản lượng cung ứng ra thị trường. Hiện nay, với nguồn hàng dồi dào, chúng tôi đảm bảo kiểm soát chất lượng từ khâu xuống giống đến thu hoạch, nguồn rau tại Đà Lạt, thủy hải sản tại Cần Thơ và thịt heo từ Đồng Nai nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cao điểm nhất trong năm".

polyad

Nguồn hàng tại MM Mega Market dồi dào, đảm bảo kiểm soát chất lượng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng cao điểm nhất trong năm.

Ngoài nguồn hàng, giá cả cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng. Năm nay, các sản phẩm tại MM không có sự biến động về giá, thậm chí có những mặt hàng giá cả còn thấp hơn nhờ vào các chương trình hợp tác khuyến mãi giữa MM và nhà cung cấp. Các nhóm hàng đang có giá tốt là thực phẩm thiết yếu, bánh kẹo...

Chị Phan Thanh Thảo (quận 3, TP HCM) là người phụ trách bộ phận mua hàng của một công ty về tin học có hơn 100 nhân viên, hàng năm, vào dịp Tết, chị đều phải mua quà cho nhân viên công ty. Chị chia sẻ năm nay nguồn hàng bánh kẹo mứt Tết tại MM Mega Market có sự đa dạng, cạnh tranh từ các thương hiệu trong nước và nước ngoài nên mức giá chung khá ổn định, chị có nhiều lựa chọn hơn trong cùng một số tiền.

Trong dịp cao điểm này, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được MM đặc biệt quan tâm nhằm đem lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Theo đó, đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, chuyên gia của MM làm việc trực tiếp với nông dân để đảm bảo yếu tố đầu vào đạt chất lượng cao nhất. Song song đó, đội ngũ kiểm soát chất lượng phối hợp với các phòng kiểm nghiệm độc lập tăng cường kiểm tra chất lượng thực phẩm, mang đến nguồn hàng an toàn phục vụ khách hàng trong dịp Tết.

Ngoài ra, công ty còn kéo dài thời gian hoạt động từ 6h đến 23h, từ ngày 8/2 đến 14/2 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong thời điểm cận Tết. 

(Nguồn: MM Mega Market)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?