Thứ sáu, 28/11/2014, 11:00 (GMT+7)

Tích điểm đổi quà cho bé với MamyPoko và Bobby

Chương trình tích điểm đổi quà thú bông thông minh và túi xách tiện ích cho bé sẽ được triển khai từ nay đến hết ngày 7/12.

Nhãn hàng tã cao cấp Nhật Bản MamyPoko và tã giấy chống hăm Bobby thuộc Công ty Diana Unicharm triển khai chương trình khuyến mãi lớn tích điểm đổi quà “Cùng bé yêu thỏa sức sáng tạo” cho khách mua bất kỳ sản phẩm tã trẻ em MamyPoko hoặc Bobby.

Untitled-1-8817-1417144336.jpg

Để tham gia chương trình, phụ huynh cắt toàn bộ tem điểm (điểm in trên tem dán trên mặt trước bao bì) cùng phần bao bì xung quanh, với 17 điểm sẽ đổi một Plushball - thú bông thông minh 3 trong một, hoặc tích 10 điểm để đổi một túi xách tiện ích cho cả mẹ và bé. Tem điểm đổi quà phải còn nguyên vẹn và được cắt cùng một phần với bao bì sản phẩm, không được rách hay gạch xóa. Nếu có dấu hiệu nghi vấn, công ty có quyền không chấp nhận tem điểm.

Chương trình được áp dụng tại: các tỉnh và thành phố khu vực miền Nam từ 7/10 đến 30/11 bao gồm: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang; các tỉnh và thành phố khu vực miền Bắc và miền Trung từ 21/10 đến 7/12 bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hòa hoặc cho đến khi hết quà.

Thông tin chi tiết, liên hệ: (04) 36445758 - 1245. Email: cskh-diana@unicharm.com.
Website: www.bobby.com.vn ; www.mamypoko.com hoặc www.diana.com.vn.

(Nguồn: Diana Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?