Thứ hai, 24/11/2014, 17:00 (GMT+7)

Thủy Tiên nhận quà bất ngờ tại buổi off-fan

Buổi off-fan mừng sinh nhật Thủy Tiên có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp - Phan Thị Mai.

Polyad

Chị Mai là một người bạn, người chị thân thiết của Thủy Tiên trong nhiều năm qua và luôn đồng hành giúp Thủy Tiên ở nhiều sự kiện. Chị Mai mang món quà bất ngờ dành tặng cho cô em gái Thủy Tiên.

Polyad

Chiếc bánh sinh nhật hình album là món quà đặc biệt chị Mai tự thiết kế tặng Thủy Tiên với mong ước sự nghiệp cầm ca của cô tiến xa hơn nữa.

Polyad

Ngoài ra, chị còn dành tặng 30 triệu đồng vào quỹ Bánh Gạo do vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sáng lập.

Thủy Tiên xúc động gửi lời cảm ơn đến chị gái ,fan hâm mộ đã ủng hộ quỹ Bánh Gạo, toàn bộ số tiền của quỹ cô dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp các vùng miền.

Thủy Tiên xúc động gửi lời cảm ơn đến chị gái, fan hâm mộ đã ủng hộ quỹ Bánh Gạo. Toàn bộ số tiền của quỹ cô dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp các vùng miền.

Polyad

Thủy Tiên hào hứng dành hát tặng mọi người những ca khúc trong album Vol 7 bao gồm những bản Ballad do chính cô sáng tác.

Polyad

Chị Mai được ông xã - CEO Hoàng Kim Khánh tháp tùng đi dự tiệc.

(Nguồn: Mailisa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?