Thứ năm, 11/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Thu Minh làm đại diện của dòng xe S-Class

Xuất hiện tại buổi triển lãm xe vừa qua, ca sĩ Thu Minh đã khuấy động không khí với nhiều ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô.

anhsoonline

Hiện là gương mặt đại diện của dòng xe S-Class , Thu Minh đã trình diễn ca khúc Đường cong với chất giọng cao vút và đầy nội lực để trình làng siêu phẩm S-Class Coupe.

anhsoonline

Ca khúc đã phần nào lột tả ngôn ngữ thiết kế “Sự thuần khiết gợi cảm” của các sản phẩm Mercedes-Benz.

anhsoonline

Nữ diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền xuất hiện với hình tượng quý phái. Vừa qua, chi nhánh công ty tại Việt Nam đã song hành cùng bộ phim Lạc Giới do Mai Thu Huyền làm diễn viên chính và giám đốc sản xuất. Hiện cô đang sử dụng dòng xe GL của hãng

anhsoonline

Ca sĩ Đan Trường và nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn là hai thành viên mới nhất của Câu lạc bộ Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz. Đan Trường hiện đang sử dụng dòng E-Class.

anhsoonline

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã thiết kế toàn bộ trang phục người mẫu tại gian trưng bày với 2 tông màu chủ đạo trắng và đen, lấy cảm hứng từ ngôn ngữ “Sự thuần khiết gợi cảm".

anhsoonline

Kiện tướng dancesport Chí Anh thể hiện sự thích thú với các sản phẩm của hãng xe Đức. Hiện anh đang sử dụng dòng xe cá tính CLA.

anhsoonline

Siêu mẫu Thu Hằng cũng xuất hiện đầy cuốn hút  với vai trò người dẫn chương trình.

anhsoonline

Đại diện hãng trao quà lưu niệm cho các thành viên của Câu lạc bộ Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz.

Nguồn:Mercedes-Benz

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao