Thứ năm, 9/5/2019, 12:00 (GMT+7)

Thoải mái chi tiêu mùa hè với thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời

Với thẻ VIB Zero Interest Rate - miễn lãi suất cho mọi giao dịch suốt 5 năm, bạn sẽ thoải mái thực hiện các kế hoạch mua sắm, du lịch... mùa hè.

Mùa hè, các kế hoạch mua sắm, nghỉ mát cùng bạn bè, người thân hay đăng ký trại hè cho con cái khiến bạn phải tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu. Trong trường hợp không có sẵn tiền mặt thì thẻ tín dụng là một giải pháp hữu ích. Tuy nhiên, một số người sở hữu thẻ tín dụng cũng không thường xuyên sử dụng vì bận tâm đến lãi suất.

Để người tiêu dùng thoải mái trong mọi chi tiêu, Ngân hàng Quốc tế VIB đã ra mắt thẻ VIB Zero Interest Rate. Với loại thẻ này, ngân hàng không áp bất kỳ lãi suất nào cho mọi giao dịch chi tiêu suốt 5 năm hiệu lực thẻ. Bạn cũng không cần quan tâm đến phí xử lý giao dịch như các loại thẻ tín dụng khác trong ba tháng kể từ ngày kích hoạt.

Mua sắm thỏa thích

Thoải mái chi tiêu không lo về lãi là lợi ích nổi bật của thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời của VIB. Là tín đồ mua sắm, Jang Mi cho biết, quần áo, giày giép, mỹ phẩm luôn tiêu tốn phần lớn ngân quỹ của cô. Nữ ca sĩ thường quẹt thẻ thanh toán cho nhanh nên nhiều lúc có phần quá tay, không để ý, đến lúc phải trả lãi mới hốt hoảng. 

"Từ khi biết đến thẻ tín dụng Zero Interest Rate của ngân hàng quốc tế VIB với những tính năng như không lãi suất trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ và không phí xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu kể từ ngày kích hoạt thẻ, tôi yên tâm hơn nhiều", Jang Mi chia sẻ.

Với chị Roise Nguyễn, tác giả Ta ba lô trên đất Á, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, thẻ tín dụng giúp mua hàng thanh toán trên mạng dễ dàng, tiện lợi khi mang không đủ tiền mặt. Đánh giá cao tính năng miễn lãi trọn đời của thẻ, chị quyết định sở hữu ngay một chiếc VIB Zero Interest Rate.

Chi tiêu linh hoạt với thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời

Chị Roise Nguyễn là một trong những người đầu tiên sở hữu thẻ tín dụng Zero Interest Rate.

Không chỉ được giải phóng khỏi nỗi lo trả lãi thẻ tín dụng, với VIB Zero Interest Rate, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi trả góp 0%, giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn cùa VIB trên toàn quốc. Đặc biệt, VIB đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com; giảm 300.000đ vào Chủ Nhật tại Shopee.vn; hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com; trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam; trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Du lịch muôn nơi

Thẻ tín dụng là một trong những thứ không thể thiếu với những người ưa dịch chuyển, đam mê du lịch. Trần Đặng Đăng Khoa - chàng trai Việt nổi tiếng với việc đi vòng quanh thế giới bằng xe máy từng mong có một dòng thẻ miễn lãi như VIB Zero Interest Rate. "Tôi chỉ mong một dòng thẻ được cà thả ga khỏi lo trả lãi, cà thoải mái mà lại hưởng hết ưu đãi, rồi còn không lo hạn mức nữa để chuyến đi trở nên dễ dàng hơn", anh chàng tâm sự.

Với hạn mức đến 600 triệu đồng, chi tiêu không tính lãi cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong và ngoài nước, VIB Zero Interest Rate được kỳ vọng đáp ứng những nhu cầu của chủ thẻ khi đi du lịch.

Chi tiêu linh hoạt với thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời - 1

Đam mê du lịch, Trần Đặng Đăng Khoa sở hữu ngay một chiếc thẻ miễn lãi trọn đời của VIB để thỏa sức quẹt thẻ mà không lo trả lãi.

Đồng quan điểm với Đăng Khoa, chị Hương Vân (quận 1, TP HCM) cho biết: "Vợ chồng tôi muốn tổ chức cho ông bà hai bên và bọn trẻ đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng chi phí trả một lần khá lớn nên phải cân đối kỹ chi tiêu. May mắn là tôi vừa đặt được một chuyến vào tháng 6 hết 60 triệu đồng với thẻ miễn lãi trọn đời của VIB".

Theo đó, tính ra hàng tháng, chị Vân phải trả khoảng 12 triệu đồng, không chịu lãi. So với việc lo ngay ngáy trả cho hết 60 triệu trong kỳ sao kê đầu tiên hoặc chịu lãi nếu không trả đủ thì chị đã tiết kiệm được 2 đến 3 triệu đồng một tháng.

Tự tin đăng ký trại hè cho bé

Mùa hè cũng là mùa của trại hè và những khóa học ngoại khóa, giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị, đồng thời rèn luyện sự tự lập, tự tin. Chị Thanh Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đang nhắm đến một chương trình trại hè ở nước ngoài cho cậu con trai 12 tuổi.

"Khoản chi tiêu mùa hè lớn nhất của gia đình tôi là khoản học hành cho các con. Thông thường, tôi cần tính toán trước vài tháng để sắp xếp chi phí cho bọn trẻ tham gia khóa học hè ở nước ngoài nhưng năm nay, mọi chuyện đã khác. Với thẻ miễn lãi trọn đời của VIB, tôi có thể trả trước cho khóa học hè của con và thanh toán dần trong nhiều tháng mà không phải lo về lãi. Hạn mức của thẻ cao nên những khoản chi tiêu lớn cũng dễ dàng hơn", chị Hà tâm sự.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ VIB kỳ vọng, Zero Interest Rate sẽ trở thành tấm thẻ chính trong ví của mỗi khách hàng, đồng hành cùng họ trên từng cung đường, góp phần hoàn thành những ước mơ hay đơn thuần là cùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị của cuộc sống.

Với thu nhập từ 12 triệu đồng một tháng, bạn có thể sở hữu ngay thẻ VIB Zero Interest Rate bằng cách truy www.vib.com.vn, gọi tổng đài Thẻ VIB 18008192, hoặc vào Fanpage của VIB trên Facebook, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc. Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, bạn chỉ cần vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng". Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay người dùng

Hoài Trâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?