Thứ tư, 3/9/2014, 12:25 (GMT+7)

Thiết bị điện tử và gia dụng được 'chăm sóc' tại nhà

Các sản phẩm còn hạn hoặc hết hạn bảo hành đều được bảo dưỡng và cài đặt lại miễn phí.

Chương trình chăm sóc sản phẩm tại nhà LG Vip Care 2014 miễn phí bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt lại đối với sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh của LG còn hạn hoặc hết hạn bảo hành, kéo dài từ nay đến hết 15/1/2015 tại các quận của Hà Nội và TP HCM. 

lg-5061-1409721913.jpg

Các chuyên viên đến bảo dưỡng, làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng. Đối với sản phẩm nhiều tính năng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tới hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cài đặt lại nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc, đội hỗ trợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo. Các sản phẩm này đều được hưởng chế độ bảo dưỡng, bảo trì miễn phí kể cả trong trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Những sản phẩm TV được "chăm sóc" gồm OLED siêu mỏng, Ultra HD 4K và Smart TV từ 49 inch trở lên. Ngoài ra, máy giặt hơi nước hoặc giặt sấy từ10 kg trở lên và máy giặt lồng đứng nước nóng Sapience cùng tủ lạnh side by side với máy nén tuyến tính biến tần cũng nằm trong LG Vip Care 2014. Đường dây nóng của chương trình 18001503. 

LG là hãng đầu tiên đưa dòng TV Ultra HD 4K và TV OLED siêu mỏng về thị trường Việt Nam. Máy giặt Inverter động cơ dẫn động trực tiếp và tủ lạnh side by side công nghệ máy nén Inverter là các sản phẩm tiêu biểu của công ty Hàn Quốc. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?