Thứ ba, 24/1/2017, 10:00 (GMT+7)

Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng tại Co.opmart Kiên Giang

Dù đông đảo khách hàng tới mua sắm nhưng Co.opmart và Co.opXtra không bị quá tải, khách hàng cũng không phải chờ đợi lâu khi thanh toán.

Những ngày cận Tết, nhu cầu mua sắm của người dân tăng nhanh, đặc biệt ở các trung tâm mua sắm hay siêu thị. Tại siêu thị Co.opmart Đinh Tiên Hoàng, bãi gửi xe dù đông đúc nhưng vẫn được bố trí trật tự, thông thoáng. Ban quản lý siêu thị này đã chủ động di dời tất cả xe của ban giám đốc và nhân viên để nhường chỗ đỗ xe cho khách.

polyad

Khách hàng không phải đợi chờ để thanh toán.

Tại Co.opmart Cống Quỳnh, người mua không phải xếp hàng chờ tính tiền. Bên cạnh các quầy thường ngày đang hoạt động, siêu thị còn bố trí thêm một số két tính tiền và một đội nhân viên thời vụ giúp khách bỏ hàng vào túi nylon. Do vậy mà khu vực này không bị ùn tắc.

Tại Co.opmart Kiên Giang, ban quản lý siêu thị bố trí "Khu vực tiếp nhận hàng thanh toán sau". Theo đó, người mua chỉ cần lựa chọn hàng hóa và gửi tại khu vực này, nhân viên siêu thị sẽ chủ động ghi lại thông tin liên lạc, địa chỉ của khách và hẹn giờ giao hàng đến tận nhà.

Hầu hết các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đều tận dụng tối đa không gian để mở thêm két tính tiền, giúp khách không phải chờ lâu. Ngoài ra, nhờ nắm bắt nhanh nhạy thị hiếu và khuyến mãi giảm giá thiết thực, hệ thống siêu thị này luôn đông khách dịp Tết.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?