Thứ ba, 25/6/2013, 08:00 (GMT+7)

Tập đoàn VivaSanté tổ chức hội nghị khách hàng

Hội nghị giới thiệu các sản phẩm mới của Tập đoàn VivaSanté, Urgo Việt Nam vừa diễn ra tại TP HCM.

Hơn 250 khách hàng đại diện cho các nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại đây đã có mặt để tìm hiểu về các sản phẩm mới. Cũng trong thời gian này, VivaSanté tung ra hàng loạt các nhãn hiệu mới ngoài sản phẩm băng cá nhân Urgo. Băng cá nhân dạng gói 10 miếng tiện lợi dành cho các gia đình, phụ nữ và giới trẻ sẽ là giải pháp mới nhằm tạo cho người dân thói quen dự trữ băng cá nhân tại nhà. Việc này không chỉ giúp họ có sẵn để sử dụng ngay khi cần, bảo vệ các miếng băng bên trong tốt hơn mà còn tiện lợi để mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Ngày 14/6, hội nghị khách hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm mới của tập đoàn VivaSanté, Urgo Việt Nam đã diễn ra tại TP HCM.

Hội nghị khách hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm mới của Tập đoàn VivaSanté, Urgo Việt Nam.

Với hơn 30 triệu xe máy lưu thông trong gần 90 triệu dân, bỏng pô là một tai nạn phổ biến chiếm tỷ lệ khoảng 33% của lượng người đi xe máy. Đa số người bị bỏng pô chưa biết cách xử lý thích đáng cho vết bỏng của mình. VivaSanté sẽ giúp những người bị bỏng pô điều trị hiệu quả với Urgo Burns & Grazes.

Urgo Burns & Grazes giúp giảm đau, có thể bảo vệ vết thương khỏi bụi bẩn, tránh bị ướt vết thương khi tắm rửa và không bị hầm hơi. Ngoài ra, sản phẩm này giúp vết bỏng pô lành thương nhanh trong môi trường ẩm nhờ vào việc áp dụng công nghệ độc quyền Lipido-Colloid.

Các sản phẩm băng cá nhân của

Các sản phẩm băng cá nhân của VivaSanté.

Đồng thời, VivaSanté Việt Nam còn tung ra dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Juvamine. Các sản phẩm như Juvamine Peau Cheveux Ongles (làm đẹp da tóc móng), Juvamine Anti-Stress Relax (giảm stress), Juvamine Mémories Concentration (hỗ trợ khả năng hoạt động trí não), Juvamine Top-Forme 23 (tăng cường sinh lực), Juvamine 40 et plus (duy trì thể chất và chống lão hóa) được giới thiệu và bán tại toàn bộ hệ thống siêu thị Big C cùng với các sản phẩm giúp giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, giúp chăm sóc sức khỏe khác. Các sản phẩm trên sẽ được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc vào tháng 7.

VivaSanté giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng Alvityl.

VivaSanté giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng Juvamine.

VivaSanté giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng Alvityl dưới dạng siro và dạng viên để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em. Trước đây, dòng sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm mới có công thức hoàn chỉnh với các thành phần thiên nhiên chứa vitamin và các khoáng chất cho mùi vị thơm ngon sẽ giúp phục hồi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thương hiệu URGO đã tạo được uy tín trên thị trường cũng như trong lòng người dân Việt Nam trong thời gian qua. Ông Jean Charles Huguenet, Trưởng đại diện VivaSanté Việt Nam cũng khẳng định: "Để giúp người tiêu dùng nhận diện tốt các sản phẩm, công ty sẽ đầu tư quảng bá hình ảnh sản phẩm tại các nhà thuốc cũng như đẩy mạnh công tác truyền thông giúp người dân nhận biết sự hữu ích của các sản phẩm mới".

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?