Thứ tư, 30/1/2019, 08:00 (GMT+7)

Tạp chí tài chính của Anh đánh giá cao thẻ tín dụng VIB

Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) đánh giá cao các sản phẩm thẻ với lợi ích, tính năng đa dạng trên nền tảng ngân hàng số của VIB.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được vừa được tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) công bố là "Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất" (Best Bank for Credit Cards Vietnam 2018) của Việt Nam năm 2018.

Theo GBAF, trong năm 2018, nhà băng này đã liên tục đưa ra những cách tiếp cận sáng tạo, giúp tạo khác biệt với các tổ chức tài chính khác. Chiến lược phát triển và thúc đẩy kinh doanh thẻ tín dụng của VIB cho thấy ngân hàng chú trọng nghiên cứu kỹ hành vi sử dụng và dự báo các xu hướng tiêu dùng để tìm ra các nhu cầu chưa được thỏa mãn của khách hàng và mang đến sản phẩm phù hợp.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ của VIB nhận giải thưởng từ GBAF.

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ của VIB nhận giải thưởng từ GBAF.

Tạp chí này cũng đánh giá cao việc VIB ra mắt 5 loại thẻ tín dụng vào cuối tháng 11/2018 với những tính năng vượt trội và các ưu đãi như miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 12 triệu đồng mỗi năm, miễn lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75% đi kèm cùng nhiều quyền lợi khác... Cả 5 dòng thẻ đều mang thiết kế mới thông minh, đáp ứng nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng mục tiêu và có tính cạnh tranh so với các dòng thẻ tín dụng khác. Ngoài ra, các dòng tín dụng này đều có tính năng đổi điểm, đổi quà thông minh thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

Trong đó thẻ tín dụng Happy Drive có nhiều tính năng và ưu đãi cho chủ sở hữu ôtô. Thẻ Travel Élite dành nhiều ưu đãi riêng cho khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Thẻ Cashback và Rewards Unlimited dành những người thích mua sắm và Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng thường dùng tiền mặt.

5 dòng thẻ nổi trội và ưu việt của VIB. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 18008192 hoặc truy cập vib.com.vn.

5 dòng thẻ nổi trội và ưu việt của VIB. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 18008192 hoặc truy cập vib.com.vn.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB còn áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Ngân hàng điện tử tại website vib.com.vn hoặc qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp chủ sở hữu chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá, mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện ngay trên điện thoại di động mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh của ngân hàng.

Global Banking & Finance Review (GBAF) là tạp chí nổi tiếng thế giới của Anh quốc về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Giải thưởng quốc tế Global Banking & Finance Review Awards do tạp chí này tổ chức hàng năm để vinh danh các tổ chức tài chính có sự nổi bật về tính sáng tạo, thành tích, chiến lược hay có những thay đổi mang tính cấp tiến và đầy cảm hứng.

Thanh Phong

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả