Thứ năm, 17/11/2016, 17:00 (GMT+7)

Tấm lòng nhân ái của Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn

Không chỉ là Hoa hậu Quý bà châu Á, doanh nhân Kim Nguyễn còn được biết đến là người vợ, người mẹ đảm đang và hết lòng với công việc thiện nguyện.

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit

Tham gia Hoa hậu Quý bà châu Á 2016, doanh nhân Kim Nguyễn không chỉ đăng quang ngôi vị cao nhất mà còn đạt thêm giải Hoa hậu Nhân ái và Hoa hậu Ảnh của cuộc thi.

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit-1

Dù đã là bà mẹ hai con nhưng người đẹp vẫn giữ được nét trẻ trung, đầy cuốn hút. Tự nhận mình là người phụ nữ của gia đình, chị cho biết dù giữ vị trí nào ngoài xã hội, thì chị cũng luôn muốn hoàn thành vai trò của người vợ, người mẹ khi ở nhà. Dù rất thích chia sẻ về gia đình nhưng chị lại giấu kín hình ảnh người thân với lý do không muốn để danh hiệu của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit-2

Một ngày của chị bắt đầu từ 6h, chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà, làm công việc riêng và đến chiều lại quanh quẩn bên bếp núc lo cơm nước. Vào những ngày nghỉ, chị thường dành trọn vẹn thời gian bên chồng và các con. Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà, dù công việc bận rộn hơn nhưng những thói quen ấy không thay đổi nhiều.

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit-3

Nhắc đến Kim Nguyễn, người ta còn nhớ ngay đến hình ảnh người đẹp thường chiến thắng trong các phiên đấu giá từ thiện. 

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit-4

Chị chia sẻ: “Tôi muốn đấu giá cao để nhiều mảnh đời được giúp đỡ". Nhiều năm qua, Kim Nguyễn không ngừng dành thời gian cho công tác từ thiện như trao học bổng, tặng tiền chữa bệnh người nghèo, xây cầu, xây nhà tình thương cho người dân ở các vùng nông thôn, đấu giá từ thiện...

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit-5

Ngoài ra, người đẹp dự định sẽ cùng câu lạc bộ 2030 thành lập một quỹ từ thiện mang tên “Xanh yêu thương”. Quỹ này nhằm xây dựng nhà tình thương, nhà vệ sinh, máy lọc nước sạch, trang thiết bị học tập cho trường học vùng nông thôn. “Tôi cảm mình được ưu ái nhiều thứ nên muốn chia sẻ với mọi người. May mắn và hạnh phúc lớn nhất của tôi là luôn được chồng và gia đình ủng hộ hoạt động thiện nguyện", Hoa hậu Kim Nguyễn chia sẻ.

tai-sac-cua-hoa-hau-quy-ba-kim-nguyen-xin-edit-6

Để có sức khỏe làm những việc mình yêu thích, mỗi ngày Kim Nguyễn đều dành thời gian tập yoga, chăm sóc da, gìn giữ vóc dáng, nhan sắc. Chị cũng chú ý lên thực đơn cân bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng thành viên trong gia đình. 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?