Thứ bảy, 3/12/2016, 12:27 (GMT+7)

Tài xế Việt được đào tạo lái ôtô an toàn

Honda Việt Nam phối hợp cùng các đại lý ôtô triển khai chương trình đào tạo lái ôtô an toàn cho khách hàng cá nhân, cơ quan và tổ chức.

Trong 11 tháng năm 2016, 20 chương trình hướng dẫn lái ôtô an toàn thu hút hơn 600 học viên được tổ chức với các tình huống đào tạo mang tính thực tiễn và phương pháp đào tạo hấp dẫn. Hơn 90% học viên đánh giá chương trình là bổ ích. 

Nội dung đào tạo chính gồm lý thuyết và thực hành. Ở phần lý thuyết, các chuyên gia truyền tải đến khách hàng kiến thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn. Các tình huống nguy hiểm khi lái xe được học viên trao đổi và rút ra kinh nghiệm khi lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Trong phần đào tạo thực hành, sau khi được hướng dẫn một số thao tác như kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe, các thí sinh được đào tạo và thực hành các tình huống “Đỗ xe vào garage và ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp cảm nhận góc lái”. 

TN

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?