Thứ năm, 16/5/2019, 13:00 (GMT+7)

Tài khoản ngân hàng - bí quyết chi tiêu thời hiện đại

Với ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật, tiết kiệm, tài khoản thanh toán ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực trong cuộc sống của mỗi người.

Cách mạng công nghệ 4.0 mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống khi mọi thứ đều có thể thực hiện ngay trên chiếc smartphone kết nối Internet dù bạn ở bất cứ đâu. Cùng với đó tài khoản ngân hàng cũng dần trở thành một công cụ đắc lực với mỗi người. Theo đó, bạn có thể mua sắm online, chi trả cho các dịch vụ nhanh chóng, chuyển tiền cho người thân dễ dàng mà không cần tới địa điểm giao dịch...

Là người "nghiện" mua sắm online, đặc biệt là các hãng thời trang nổi tiếng quốc tế, chị Thu Hà (Hà Nội) cho biết: "Ngày trước, mỗi đợt sale, tôi toàn phải nhờ bạn mua hộ và ship về Việt Nam. Giờ đây, công nghệ phát triển, chỉ với một chiếc điện thoại có truy cập Internet và tài khoản thanh toán ngân hàng, dù ngồi nhà tôi cũng có thể mua được bất cứ món đồ nào mình thích, không phân biệt quốc gia".

Theo chị Hà, thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc mua sắm, giao dịch trực tuyến trở nên quen thuộc với những người bận rộn và những giao dịch này được thực hiện tiện lợi, nhanh chóng hơn thông qua tài khoản ngân hàng.

Với tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch ngay tại nhà.

Với tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch ngay tại nhà.

Hiện nay, các ngân hàng cũng thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi, liên kết nhằm mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng. Cuối tháng 4 vừa qua, TPBank triển khai gói sản phẩm "Super Zero" tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ các loại phí dành cho tài khoản thanh toán tới trọn đời như phí rút tiền tại ATM, phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, các loại phí duy trì và quản lý tài khoản...

Không chỉ miễn phí tới trọn đời, TPBank còn hoàn tiền cho các thanh toán chi tiêu qua thẻ Visa Debit.

Sau gần một tháng triển khai chương trình, số lượng khách hàng đăng ký mở mới tài khoản tại TPBank đã tăng 123% so với cùng kỳ. Đại diện TPBank cho biết: "Khách hàng ít khi để tâm tới các mệnh giá tiền nhỏ lẻ, chỉ vài nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu tính về lâu về dài, con số ấy có thể lớn đến mức không tưởng. Với sản phẩm Super Zero của TPBank, khách hàng có thể tiết kiệm tới hơn 200 triệu đồng cho các loại phí dịch vụ mệnh giá nhỏ lẻ ấy".

Là khách hàng tham gia mở tài khoản thanh toán của TPBank, anh Tiến cho biết: "Hóa ra trước đây mình mất rất nhiều tiền mà không kiểm soát được. Từ khi biết sản phẩm này của TPBank, tôi thấy yên tâm sử dụng các dịch vụ của ngân hàng hơn".

Chương trình ưu đãi khi khách hàng đăng ký sử dụng tài khoản super zero của TPBank và được hưởng miễn toàn bộ phí tới trọn đời áp dụng từ nay tới hết 30/6 tại các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc. Điều kiện áp dụng: khách hàng đăng ký sử dụng gói tài khoản; tài khoản đã kích hoạt, thẻ Visa Debit đã được liên kết với tài khoản và đã đăng ký sử dụng hoặc sử dụng eBank.

Những đặc quyền của khách hàng với sản phẩm Super Zero của TPBank:

- Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua eBank

Phát hành thẻ Visa Debit và hưởng miễn phí thường niên năm đầu tiên

Miễn phí SMS banking, SMS OTP, phí quản lý tài khoản, phí duy trì sản phẩm

Hoàn 1% giá trị giao dịch qua thẻ Visa Debit

Chi tiết liên hệ www.tpb.vn hoặc hotline 1900585885

(Nguồn: TPBank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao