Thứ ba, 13/9/2016, 09:30 (GMT+7)

Suất xếp hàng mua iPhone 7 tại Mỹ giá 300 USD

Một số người bắt đầu dựng lều trước các cửa hàng Apple Store dù phải đến ngày 16/9, iPhone 7 và 7 Plus mới bán ra.

suat-xep-hang-mua-iphone-7-tai-my-gia-300-usd

Quang cảnh xếp hàng ở Berlin.

Theo Bloomberg News, người đầu tiên xếp hàng mua iPhone 7 là từ ngày 25/8 - trước cả khi sản phẩm được Apple công bố - tại Apple Store trên đại lộ Kurfuerstendamm ở Berlin, Đức.

Những chiếc lều và ghế gấp cũng đang xuất hiện ngày một nhiều tại cửa hàng nổi tiếng của Apple ở New York, Mỹ.

Việc xếp hàng là điều quen thuộc mỗi khi iPhone thế hệ mới ra đời. Tuy nhiên, một số chuyên gia phân tích cho biết cơn sốt dành cho smartphone của Apple năm nay đã hạ nhiệt đáng kể so với trước. Bên cạnh đó, không ít người chiếm chỗ sớm với mục đích bán lại kiếm lời. Một trong những vị trí đầu tiên tại Apple Store ở New York đang được rao với giá 300 USD. Trong khi đó, một người đứng thứ 11 cho biết được thuê với mức 3.400 USD một tuần.

suat-xep-hang-mua-iphone-7-tai-my-gia-300-usd-1

Những người đầu tiên chờ mua iPhone 7 ở New Yorlk.

Năm 2014, Caballo và Joseph Cruz, nằm trong số những người đầu tiên xếp hàng, bán lại vị trí cho hai người khác để nhận về 2.500 USD. Caballo và Cruz làm việc này vài năm và kiếm được 7.000 USD từ các sự kiện bán iPhone của Apple.

Trong khi đó, nhà mạng Spark ở New Zealand đang triển khai kiểu bán mới đầy sáng tạo. Họ tung đội ngũ robot Alpha 1 trước cửa hàng và 100 người đầu tiên có thể đăng ký thông tin trên robot để chúng xếp hàng thay họ. Nhờ đó, khách hàng không cần dựng lều, gây cản trở giao thông như trước.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?