Sống vui khỏe mỗi ngày

Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, nhiều người 'quên mất' việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn rèn luyện thể lực mỗi ngày.

Thứ năm, 2/10/2014, 08:00 (GMT+7)

Nhiều nghiên cứu cho thấy, người sống lạc quan giúp giảm được tỷ lệ tử vong sớm xuống đến 50% so với người bi quan. Đây là một kết quả đáng quan tâm. Người sống lạc quan, yêu đời ít bị stress hơn, biết cách xoay xở những khó khăn theo hướng tích cực nên ít tổn hại đến sức khỏe. Với những lợi ích “không mất tiền mua đó”, bạn nên cố gắng tạo cho mình một lối sống lạc quan, tự tin, yêu đời để dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Những việc làm thiện nguyện sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và sống ý nghĩa hơn mỗi ngày. Không nhất thiết phải đóng góp nhiều tiền vào các quỹ từ thiện, những hành động sẻ chia nhỏ cũng mang ý nghĩa lớn. Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình từ thiện “Chạy bộ vì sức khỏe” do nhãn hàng Nutrilite của Amway phát động, diễn ra tại quận 7, TP HCM vào ngày 8/10. Người tham gia có thể chung tay xây dựng thư viện cho các em học sinh nghèo vùng cao và biên giới.

Gõ caption vào đây

Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, nhiều người 'quên mất' việc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Dành trọn phần đời của mình để theo đuổi sự nghiệp của cha, nhà khoa học người Mỹ Carl F. Rehnborg – người sáng lập và định hướng cho thương hiệu Nutrilite, Tiến sĩ Sam Rehnborg đang giữ chức Chủ tịch viện Nghiên cứu sức khỏe Nutrilite tại Mỹ. Ông sẽ tham gia chương trình “Chạy bộ vì sức khỏe” nhân kỷ niệm 80 năm ra đời thương hiệu Nutrilite, sự kiện khiến các nhà phân phối và khách hàng Amway quan tâm. Tại đây, ông sẽ trực tiếp truyền cảm hứng cho người tham dự về một lối sống cân bằng giữa thể chất và dinh dưỡng cũng như trách nhiệm cộng đồng mà Amway luôn hướng tới.

Bạn sẽ có một ngày ý nghĩa, được thư giãn bên người thân, bạn bè trong một hoạt động xã hội giàu tính nhân văn. Khi mua áo thun tham dự chương trình, bạn đã cùng Amway chung tay đóng góp vào quỹ ”Amway - thư viện cho em” do báo Thanh Niên và công ty Amway Việt Nam thực hiện. Các em học sinh ở vùng sâu vùng xa sẽ không còn trong tình trạng “khát sách” nhờ thư viện do quỹ xây dựng, những chiếc áo ấm được trao tặng cũng sẽ giúp các em vượt qua cái rét mỗi khi đông về.

Gõ caption vào đây

Tiến sĩ Sam Rehnborg thăm trung tâm phân phối của Amway Việt Nam năm 2011.

Theo Tiến sĩ Sam Rehnborg, một cơ thể khỏe mạnh là “thành tựu” của việc cân bằng giữa rèn luyện thể chất và dinh dưỡng hợp lý. Trong suốt quá trình hàng chục năm nghiên cứu, phát triển và tự mình trải nghiệm, ông tin vào sức mạnh từ dưỡng chất thiết yếu có nguồn gốc thực vật đối với sức khỏe con người.

Chính vì vậy, nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm Nutrilite được chiết xuất từ thực vật. Một trong những sản phẩm uy tín mang thương hiệu Nutrilite của Amway được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nhân ngày hội “Chạy bộ vì sức khỏe” là thực phẩm chức năng (viên nén) Nutrilite Double X chứa vitamin, khoáng chất, chất xơ và các vi chất dinh dưỡng khác từ thực vật với đa dạng màu sắc, đóng vai trò quan trọng đối với việc bảo vệ hệ miễn dịch, sự phát triển của tế bào và năng lượng cơ thể.

"Chạy bộ vì sức khỏe” nhân dịp kỷ niệm 80 năm ra đời thương hiệu Nutrilite cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch Vì trẻ em Amway One by One do Tập đoàn Amway phát động nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay, Amway Việt Nam đã đóng góp 18,4 tỷ đồng giúp đỡ 5.500 trẻ kém may mắn trên cả nước. Thông tin chi tiết, truy cập https://www.facebook.com/OfficialAmwayVietnam.

(Nguồn: Amway Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?