Smartphone màn hình 'tai thỏ' tràn viền của LG lộ diện

LG G7 sử dụng tấm nền màn hình RGBW hứa hẹn giảm tiêu thụ điện năng tới 35%, kéo dài thời lượng pin. 

Thứ ba, 3/4/2018, 08:22 (GMT+7)
Ảnh được cho là LG G7. 

Ảnh được cho là LG G7. 

Tài khoản Twitter OnLeaks đăng tải một số hình ảnh được cho là smartphone cao cấp LG G7 sắp ra mắt. Máy có màn hình "tai thỏ" nhưng có viền siêu mỏng ở mọi cạnh tương tự như iPhone X. LG sẽ dụng màn hình LCD M+ với tấm nền RGBW giúp tiết kiệm tới 35% điện năng nhờ và việc phát sáng các điểm ảnh màu trắng chuyên dụng. 

Phần lõm của "tai thỏ" sẽ chứa camera selfie, cảm biến ánh sáng, loa thoại và cảm biến tiệm cận. Màn hình kích thước có thể là 6 inch với tỷ lệ siêu dài là 19:9. G7 có thể là smartphone Android đầu tiên có viền màn hình mỏng triệt để . Trước đó, các mẫu máy như Zenfone 5, Huawei P20 đều có viền dưới khá dày. 

Di động của LG sẽ có cấu hình bao gồm chip Snapdragon 845 với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Phiên bản cao cấp hơn có RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Máy có nút riêng cho hai tính năng là Q Voice and Q Lens. Phía sau máy sẽ trang bị camera kép với cùng độ phân giải 16 megapixel, độ mở f/1.5 tương tự Galaxy S9+.

LG dự kiến ra mắt G7 trong tháng 4 trước khi bán ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 5 tới. 

Smartphone màn hình 'tai thỏ' tràn viền của LG lộ diện
 
 

Video dựng 3D thiết kế của LG G7

Tuấn Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?