SIM ghép bị khoá, nhiều người rao bán iPhone lock

Không ai có thể khẳng định được độ ổn định của SIM và thực tế vòng đời SIM ghép đang ngắn lại.

Thứ năm, 18/1/2018, 15:40 (GMT+7)

Như vậy, "vòng đời" của SIM ghép thế hệ 4 chỉ kéo dài khoảng một tuần sau khi SIM ghép thế hệ ba bị khoá rồi lại được nâng cấp ngày đầu năm 2018.

SIM ghép bị khoá, nhiều người rao bán iPhone lock

Khi SIM ghép bị khoá, lời khuyên dành cho những người dùng SIM ghép cho iPhone lock vẫn là để nguyên máy nếu đang sử dụng bình thường, không cập nhật iOS và cũng không restore, đồng thời không thay đổi SIM nếu đang sử dụng một SIM cố định.

SIM ghép thế hệ ba được nâng cấp khá nhanh để người dùng iPhone lock sử dụng bình thường bằng cách tự đổi mã số ICCID của SIM. Ngoài ra, một số cửa hàng còn đưa ra mức phí dịch vụ nâng cấp SIM ghép chỉ từ 30.000 đồng.

Trên một số diễn đàn, xuất hiện bài đăng rao bán iPhone lock vì SIM ghép thế hệ 4 bị khoá, trong khi cũng có một số người "thở phào" vì kịp unlock chuyển sang bản quốc tế.

SIM ghép trước đây được gọi là "thần thánh" vì có thể biến một chiếc máy lock thành máy quốc tế, sử dụng đầy đủ tất cả tính năng mà không gặp bất cứ lỗi thường gặp nào như *101#, iMessage, FaceTime, đầu số +84, chuyển vùng dữ liệu... đều được khắc phục.

Giá bán lẻ của SIM ghép chỉ từ 200.000-400.000 đồng trong đợt lên cơn sốt và sau đó giảm dần về khoảng 100.000 đồng. Vì thế, việc mua iPhone lock và cài SIM ghép được xem là một phương án tiết kiệm hiệu quả cho người dùng iPhone.

Tuy vậy, không ai có thể khẳng định được độ ổn định của SIM và thực tế "vòng đời" SIM ghép đang ngắn lại.

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?